Biệt thự thông minh

Biệt thự chị Hoa - Vinhomes Imperia Paris 15-07

 

Là một thành viên của khu dân cư cao cấp Vinhomes Impera Hải Phòng, giờ đây ngôi nhà của gia đình chị Hoa lại càng thêm nổi bật và khác biệt khi được lắp đặt giải pháp  nhà thông minh của công ty Cuộc Sống Số chúng tôi.

Với thiết kế đề cao sự tiện nghi, sang trọng việc chọn lắp đặt hệ thống điện thông minh thay vì điện truyền thống đã giúp mang lại rất nhiều lợi ích, tiện nghi cũng như tính thẩm mĩ trong việc sử dụng thiết bị điện của gia đình chị:

             Mọi người trong nhà không còn phải đi bật/tắt từng công tắc bóng điện trong nhà nữa khi chỉ mất 0,3 giây với một cú chạm nhẹ trên điện thoại thông minh với công tắc cảm ứng

             Chuông cửa có hình giúp chủ nhà biết chính xác được ai là vị khách đến thăm nhà mình đồng thời có thể trực tiếp trò chuyện video call với khách thông qua màn hình hoặc điện thoại thông minh.

Một số hình ảnh nhà thông minh của gia đình chị Hoa:

 

             Công tắc cảm ứng thông minh đem lại sự tiện nghi, sang trọng cho gia đình bạn với phong cách chuẩn Châu Âu

      Bộ chuông cửa có hình

Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn căn nhà của bạn đã có thể trở nên sang trọng với phong cách Châu Âu ngay giữa lòng thành phố. Với những giải pháp thông minh như vậy bạn còn chần chờ gì mà không trở thành những khách hàng thông thái tiếp theo của chúng tôi đem sự tiện nghi về với gia đình mình. Hãy đến với Showroom Nhà thông minh Lumi Hải Phòng công ty Cuộc Sống Số để  được tự mình trải nghiệm về hệ thống Smarthome cũng như nhận những tư vấn bổ ích nhất cho căn nhà của bạn.

 

 

 

 

Các bài viết khác
Công trình chị Hạnh khu Waterfront city Công trình chị Hạnh khu Waterfront city
 Là một tín đồ công nghệ luôn hướng đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại, chị Hạnh đã quyết định lắp đặt giải pháp nhà thông minh cho gia đình của mình
Nhà Thông Minh Tại Khu Vinhomes Imperia Hải Phòng Nhà Thông Minh Tại Khu Vinhomes Imperia Hải Phòng
Đây là công trình nhà thông minh đầu tiên của Công ty TNHH Cuộc Sống Số tại khu nhà ở cao cấp Vinhomes Imperia Hải Phòng. Phong cách kiểu pháp của ngôi nhà cùng điểm nhấn là những công tắc điện thông minh tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp. 
LÂU ĐÀI THÔNG MINH tại QUẬN HẢI AN - HẢI PHÒNG LÂU ĐÀI THÔNG MINH tại QUẬN HẢI AN - HẢI PHÒNG
Việc sử dụng hệ thống nhà thông minh là sự lựa chọn sáng suốt cho những toà lâu đài với diện tích lớn và kiến trúc phức tạp. Hệ thống điện thông minh sẽ giúp chủ nhà quản lý giám sát an ninh hiệu quả cũng như tiết kiệm được lượng điện năng đáng kể.