Biệt thự thông minh

Công trình chị Hạnh khu Waterfront city

 

Khi đến tham quan Showroom Nhà thông minh Lumi Hải Phòng tại công ty Cuộc Sống Số và được các nhân viên của công ty nhệt tình tư vấn, chị Hạnh đã quyết định lắp đặt gói giải pháp nhà thông minh gồm hệ thống cổng tự động, sân vườn tự động, loa âm trần hệ thống an ninh Camera giám sát.

Sau khi hoàn thành công trình chị Hạnh chia sẻ với chúng tôi rằng:

-Giờ đây, mỗi khi gia đình mình có dịp  đi xa thì cả nhà cũng hoàn toàn yên tâm với hệ thống camera giám sát bảo vệ an ninh cho cả ngôi nhà hay khi mình quá  bận rộn công việc thì cũng đã có giải pháp  tưới cây tự động giúp mình chăm sóc vườn cây cảnh. Nhà thông minh quả thực đẫ giúp cuộc sống của chúng mình tiện nghi hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số hình ảnh của công trình nhà chị Hạnh:

                                

    Biệt thự của gia đình chị Hạnh  

                    Hệ thống loa âm trần giúp phát nhạc đến mọi nơi trong ngôi nhà_thiết bị thỏa mãn  đam mê âm nhạc của mọi thành viên  

Giải pháp Camera an ninh giám sát

                                                    Hệ thống sân vườn tự động giúp chủ nhà chăm sóc vườn cây những lúc bận rộn

Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn căn nhà của bạn đã có thể trở nên sang trọng với phong cách Châu Âu ngay giữa lòng thành phố. Với những giải pháp thông minh như vậy bạn còn chần chờ gì mà không trở thành những khách hàng thông thái đem sự tiện nghi về với gia đình của mình. Hãy đến với Showroom Nhà thông minh Lumi Hải Phòng của chúng tôi để  được tự mình trải nghiệm về hệ thống Smarthome cũng như nhận những tư vấn bổ ích nhất cho căn nhà của bạn.

 

 

 

 

Các bài viết khác
Nhà Thông Minh Tại Khu Vinhomes Imperia Hải Phòng Nhà Thông Minh Tại Khu Vinhomes Imperia Hải Phòng
Đây là công trình nhà thông minh đầu tiên của Công ty TNHH Cuộc Sống Số tại khu nhà ở cao cấp Vinhomes Imperia Hải Phòng. Phong cách kiểu pháp của ngôi nhà cùng điểm nhấn là những công tắc điện thông minh tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp. 
LÂU ĐÀI THÔNG MINH tại QUẬN HẢI AN - HẢI PHÒNG LÂU ĐÀI THÔNG MINH tại QUẬN HẢI AN - HẢI PHÒNG
Việc sử dụng hệ thống nhà thông minh là sự lựa chọn sáng suốt cho những toà lâu đài với diện tích lớn và kiến trúc phức tạp. Hệ thống điện thông minh sẽ giúp chủ nhà quản lý giám sát an ninh hiệu quả cũng như tiết kiệm được lượng điện năng đáng kể.