Chung cư thông minh

TƯ VẤN LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI HẠ LONG, QUẢNG NINH

Nhận được yêu cầu khảo sát thiết kế nhà thông mình từ chủ nhà tại Hạ Long, chúng tôi lập tức có mặt chỉ sau 1 tiếng trên con đường cao tốc tuyệt đẹp.

Lắp đặt nhà thông minh cho chung cư tòa nhà Sapphire Resident.

View cưc đẹp từ ban công nhìn ra biển của căn chung cư

Căn hộ của chủ nhà là một chung cư nằm tại tòa nhà Sapphire Resident, một vị trí đắc địa của Hạ Long. Từ đây có thể thoái mái ngắm nhìn Vịnh Hạ Long, Cầu Bãi Cháy, vòng quay Mặt trời và cả quảng trường trung tâm, một quang cảnh tuyệt vời!

Những giải pháp nhà thông minh mà Cyberlife cung cấp.

Để đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà: muốn được sử dụng những tiện ích thông minh phù hợp nhất, chúng tôi đã đưa ra những tư vấn như sau:

-          Lắp đặt rèm cửa tự động cho bộ cửa kính rộng 3.5m của anh, phần hướng ra ban công có view đẹp nhất, giúp anh tự động mở cửa ngắm cảnh mỗi sáng và khép lại mỗi buổi chiều.

-          Lắp đặt công tắc cảm ứng thông minh cho toàn bộ căn hộ, giúp anh chủ động điều khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong nhà, đồng thời thiết kế sang trọng và hiện đại của công tắc Lumi sẽ mang lại nét hiện đại cho tổng thể nội thất của anh.

-          Lắp một camera quan sát độ phân giải Full HD tại vị trí có tầm nhìn tốt nhất, giúp anh có thể nhìn bao quát cả phòng khách, cửa ra vào chính cũng như các cửa phòng, hỗ trợ anh giám sát và quản lý căn hộ của mình từ xa.

-          Lắp các công tắc điều khiển bình nóng lạnh và một thiết bị điều khiển hồng ngoại cho cả TV, quạt và điều hòa trong phòng khách, giúp anh bật điều hòa hay bình nóng lạnh ngay cả khi anh chưa về đến nhà.

-          Cài đặt một bộ điều khiển bằng giọng nói Google Home, không những giúp anh điều khiển thiết bị trong nhà dễ dàng và tiện lợi, mà còn là một trợ lý ảo đắc lực giúp anh tra cứu thông tin hay giải trí với âm nhạc, và hay nhất là không phải đụng đến Smart Phone.

Những tiện ích trên khiến anh thấy phù hợp và rất hài lòng, đặc biệt tổng giá thành chỉ dưới 50 triệu đồng nên anh đồng ý ký hợp đồng và triển khai luôn.

Bản vẽ có vị trí lắp đặt thiết bị nhà thông minh của căn chung cư

Xin cảm ơn một chủ nhà nữa tại Quảng Ninh đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, và rất mong sẽ được tiếp tục phục vụ những khách hàng tại Uông Bí và Bãi Cháy, Hạ Long.

Liên hệ để được tư vấn và trải nghiệm hệ thống nhà thông minh toàn diệnvà công nghệ thông minh miễn phí.

Công ty TNHH Cuộc Sống Số - Cyberlife

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Hot line: 09367.04466 – Mr Tiến

Website: www.nhathongminhhp.com

Facebook:

Cuộc Sống Số - Nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông minh.

Cyberlife – Giải pháp nhà thông minh toàn diện