Giới thiệu về công ty Cuộc Sống Số - Chuyên gia điện nhẹ và Nhà Thông Minh

Kính gửi Quý khách hàng!

Cuộc sống luôn luôn thay đổi từng ngày, từng giờ. Công nghệ luôn luôn được cập nhật để mang lại cho con người nhiều ứng dụng và giá trị lớn lao. Trong số đó phải kể đến các ứng dụng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 vào đời sống.

“Giải pháp Nhà Thông Minh” là một trong những ứng dụng rõ ràng nhất của cuộc cách mạng công nghệ này.

Giải pháp nhà thông minh mang lại cho con người một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp bởi chúng ta có thể ra lệnh cho tất cả thiết bị điện trong ngôi nhà thực hiện theo yêu cầu, mệnh lệnh của mình chỉ bằng một cái chạm nhẹ trên smartphone hoặc thậm chí là giao tiếp bằng giọng nói như giữa hai con người.

Khách hàng cảm thấy hài lòng và yêu thích bởi sự tiện nghi và những ứng dụng không giới hạn mà ngôi nhà thông minh mang lại. Chính bởi lẽ đó, từ các biệt thự trong Vinhomes Imperia hay Water Front tới những căn hộ chung cư, những ngôi nhà cao cấp thậm chí cả những căn nhà nhỏ xinh khắp nơi trên thành phố hoa phượng đỏ, gia chủ đã đặt niềm tin vào Công ty Cuộc Sống Số với ứng dụng công nghệ tuyệt vời này.

Chúng tôi tâm niệm SỨ MỆNH của mình là:

v  Đối với khách hàng: mang lại những tiện ích thiết thực, những trải nghiệm tinh tế và an toàn thông qua các giải pháp công nghệ thông minh.

v  Đối với đối tác: Mang lại lợi ích tối đa cho đối tác trên nguyên tắc “Win – Win – Win”.

v  Đối với nhân viên: Là môi trường làm việc hợp tác, cởi mở, hiệu quả và sáng tạo.

Quý khách hãy tới trải nghiệm những công nghệ tiên tiến được yêu thích nhất tại Showroom nhà thông minh Cuộc Sống Số hoặc tại website www.nhathongminhhp.com.

Chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho những sản phẩm dịch vụ của Cuộc Sống Số.

Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.