Nhà thông minh

TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LOA GẮN TRẦN FLATLINE TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LOA GẮN TRẦN FLATLINE
 Sản phẩm loa âm trần Flatline được thiết kế để chuyên dùng cho đủ mọi không gian từ hội trường hay phòng ngủ. Vậy đặc điểm nổi bật của hệ thống loa này là gì? Nó có thể tích hợp với hệ thống nhà thông minh hay không? 
Tư vấn lắp đặt động cơ kéo rèm tự động DT99LM Tư vấn lắp đặt động cơ kéo rèm tự động DT99LM
 Công nghệ ngày càng phát triển, kiến trúc hiện đại đang trở thành trào lưu đòi hỏi về ứng dụng công nghệ ngày càng nhiều. Chính vì thế ứng dụng động cơ rèm tự động đã được phát triển, cải tiến và đưa vào đời sống,  ngày càng trở nên quen thuộc với các hộ gia đình tại Việt Nam. Do đó bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn sản phẩm động cơ kéo rèm tự động DT99LM của công ty Cuộc Sống Số đã tích hợp với hệ sinh thái Lumi.
NHÀ THÔNG MINH LUMI SMART HOME BAO GỒM NHỮNG THIẾT BỊ GÌ? NHÀ THÔNG MINH LUMI SMART HOME BAO GỒM NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?
  Nếu bạn băn khoăn không biết Smart home có những thiết bị gì, bài viết này sẽ giúp bạn có những hình dung cơ bản và cái nhìn tổng quát về những thiết bị có trong nhà thông minh.
LUMI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CHUẨN ZIGBEE CHO TẤT CẢ THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH LUMI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CHUẨN ZIGBEE CHO TẤT CẢ THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH
 Tất cả các thiết bị nhà thông minh của Lumi Việt Nam đều sử dụng chuẩn truyền thông không dây Zigbee tiên tiến. 
LUMI CHÍNH THỨC RA MẮT CÔNG TẮC CẢM ỨNG KÍNH LÕM TRÀN VIỀN PHIÊN BẢN 2020 LUMI CHÍNH THỨC RA MẮT CÔNG TẮC CẢM ỨNG KÍNH LÕM TRÀN VIỀN PHIÊN BẢN 2020
 Phiên bản mới nhất của công tắc cảm ứng Nhà thông minh Lumi Việt Nam chính thức ra mắt
Công ty công nghệ Việt Nam đầu tiên tích hợp thành công hệ sinh thái Apple Công ty công nghệ Việt Nam đầu tiên tích hợp thành công hệ sinh thái Apple
 Tích hợp  vào hệ sinh thái Apple là mong muốn của hàng nghìn công ty công nghệ trên thế giới nhằm khẳng định vị thế và tiếp cận đông đảo các tín đồ của Apple trên thị trường.
Lắp đặt nhà thông minh giá rẻ, nên hay không? Lắp đặt nhà thông minh giá rẻ, nên hay không?
   Lựa chọn lắp đặt nhà thông minh giá rẻ có phải giải pháp tốt không và có những rủi ro tiềm ẩn gì, chúng ta hãy cùng Cyberlife tìm hiểu nhé!
“Cơn sốt” sử dụng nhà thông minh tại Vinhomes Imperia Hải Phòng. “Cơn sốt” sử dụng nhà thông minh tại Vinhomes Imperia Hải Phòng.
 Chưa năm nào số lượng khu biệt thự, nhà ở và căn hộ cao cấp lại bùng nổ như năm nay, với đồng loạt các khu đô thị bàn giao và hoàn thiện: Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina, Hoàng Huy Riverside, Waterfront, Bạch Đằng Luxury Residence,… cùng với các khu đô thị mới, tái định cư đang nhộn nhịp khắp thành phố. Và cũng chưa năm nào thị trường nhà thông minh lại trở thành “cơn sốt”, bùng nổ tại những địa điểm này như vậy. Vậy, nhà thông minh có gì đặc biệt mà lại thu hút người dùng đến như vậy? Hãy cùng Cyberlife tìm hiểu nhé!  
Ở Ở "nhà lầu" bây giờ xưa rồi, đã ở là phải ở " NHÀ THÔNG MINH"!
  Nhà thông minh được hiểu nôm na là căn nhà với hệ thống các thiết bị điện, điện tử  thông minh được kết nối với nhau, cho phép gia chủ quản lý và  điều khiển dễ dàng qua app có giao diện màn hình 3D ở mọi lúc mọi nơi với các tiện ích thông minh có sẵn để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của gia chủ.
Trang 1/7 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh