Nhà thông minh

Công ty công nghệ Việt Nam đầu tiên tích hợp thành công hệ sinh thái Apple Công ty công nghệ Việt Nam đầu tiên tích hợp thành công hệ sinh thái Apple
 Tích hợp  vào hệ sinh thái Apple là mong muốn của hàng nghìn công ty công nghệ trên thế giới nhằm khẳng định vị thế và tiếp cận đông đảo các tín đồ của Apple trên thị trường.
Lắp đặt nhà thông minh giá rẻ, nên hay không? Lắp đặt nhà thông minh giá rẻ, nên hay không?
   Lựa chọn lắp đặt nhà thông minh giá rẻ có phải giải pháp tốt không và có những rủi ro tiềm ẩn gì, chúng ta hãy cùng Cyberlife tìm hiểu nhé!
“Cơn sốt” sử dụng nhà thông minh tại Vinhomes Imperia Hải Phòng. “Cơn sốt” sử dụng nhà thông minh tại Vinhomes Imperia Hải Phòng.
 Chưa năm nào số lượng khu biệt thự, nhà ở và căn hộ cao cấp lại bùng nổ như năm nay, với đồng loạt các khu đô thị bàn giao và hoàn thiện: Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina, Hoàng Huy Riverside, Waterfront, Bạch Đằng Luxury Residence,… cùng với các khu đô thị mới, tái định cư đang nhộn nhịp khắp thành phố. Và cũng chưa năm nào thị trường nhà thông minh lại trở thành “cơn sốt”, bùng nổ tại những địa điểm này như vậy. Vậy, nhà thông minh có gì đặc biệt mà lại thu hút người dùng đến như vậy? Hãy cùng Cyberlife tìm hiểu nhé!  
Ở Ở "nhà lầu" bây giờ xưa rồi, đã ở là phải ở " NHÀ THÔNG MINH"!
  Nhà thông minh được hiểu nôm na là căn nhà với hệ thống các thiết bị điện, điện tử  thông minh được kết nối với nhau, cho phép gia chủ quản lý và  điều khiển dễ dàng qua app có giao diện màn hình 3D ở mọi lúc mọi nơi với các tiện ích thông minh có sẵn để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của gia chủ.
Lumi hợp tác cùng hãng công nghệ lớn ra mắt tính năng an ninh đặc biệt cho nhà thông minh Lumi Lumi hợp tác cùng hãng công nghệ lớn ra mắt tính năng an ninh đặc biệt cho nhà thông minh Lumi
  Tính năng an ninh trong ngôi nhà thông minh được Lumi phát triển trong năm 2019  cho phép kiểm soát và điều khiển các thiết bị, luôn đem đến sự an toàn cho cả gia đình và đưa ra cách xử lý kịp thời trong trường hợp khẩn cấp.
Cơn sốt Google Assistant và tính năng giọng nói tiếng Việt Cơn sốt Google Assistant và tính năng giọng nói tiếng Việt
  Ngày 01/06/2019, Google đã xác nhận tích hợp, mở cổng kết nối thành công với các giải pháp nhà thông minh Lumi, do đó Lumi Việt Nam đã chính thức đạt được chứng chỉ Google Assistant. Khi khách hàng lắp đặt nhà thông minh Lumi hoàn toàn có thể điều khiển bằng các thiết bị của Lumi bằng giọng nói tiếng Việt thông qua Google Assistant - xu hướng Voice Control trên thế giới
Google Home Mini - Quà tặng tháng 6 Google Home Mini - Quà tặng tháng 6
“Hey Google!” Một câu nói tưởng như vu vơ lại là câu lệnh  để chúng ta có thể kết nối Google Home Mini - chiếc loa thông minh với trợ lý ảo Google Assistant. Chiếc loa mini này có thể tích hợp cho phép chúng ta truy vấn thông tin, tương tác và điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh khác thuộc hệ sinh thái Google.
Một lần chạm – Thế là yêu!!! Một lần chạm – Thế là yêu!!!
  Để có thể kiến tạo nên một không gian nhà đẹp hoàn mỹ chính là biết tạo ra không gian sống mà trong đó mỗi bố cục thiết kế, đồ nội thất, phong thủy,… đều chứa đựng ngôn ngữ riêng, có tiếng nói riêng và mang sức sống riêng trong toàn bộ tổng thể căn nhà. Một trong những cách giúp tạo ra không gian sống lý tưởng chính là sở hữu 5 yếu tố quan trọng như sau khi thiết kế và hoàn thiện.
Cyberllife –Đơn vị cung cấp toàn bộ giải pháp nhà thông minh toàn diện Cyberllife –Đơn vị cung cấp toàn bộ giải pháp nhà thông minh toàn diện
 Nhà thông minh (tiếng Anh là “Smart Home”) hoặc hệ thống nhà thông minh là một ngôi nhà/ căn hộ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, âm thanh đa vùng , an ninh, rèm cửa, cửa… được điều khiển trực tiếp hay điều khiển từ xa qua những nút chạm cảm ứng hiển thị trên màn hình smart phone, tablet, máy tính cá nhân (PC, laptop) nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.
Trang 1/7 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh