Nhà thông minh

Google Home Mini - Quà tặng tháng 6 Google Home Mini - Quà tặng tháng 6
“Hey Google!” Một câu nói tưởng như vu vơ lại là câu lệnh  để chúng ta có thể kết nối Google Home Mini - chiếc loa thông minh với trợ lý ảo Google Assistant. Chiếc loa mini này có thể tích hợp cho phép chúng ta truy vấn thông tin, tương tác và điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh khác thuộc hệ sinh thái Google.
Một lần chạm – Thế là yêu!!! Một lần chạm – Thế là yêu!!!
  Để có thể kiến tạo nên một không gian nhà đẹp hoàn mỹ chính là biết tạo ra không gian sống mà trong đó mỗi bố cục thiết kế, đồ nội thất, phong thủy,… đều chứa đựng ngôn ngữ riêng, có tiếng nói riêng và mang sức sống riêng trong toàn bộ tổng thể căn nhà. Một trong những cách giúp tạo ra không gian sống lý tưởng chính là sở hữu 5 yếu tố quan trọng như sau khi thiết kế và hoàn thiện.
Cyberllife –Đơn vị cung cấp toàn bộ giải pháp nhà thông minh toàn diện Cyberllife –Đơn vị cung cấp toàn bộ giải pháp nhà thông minh toàn diện
 Nhà thông minh (tiếng Anh là “Smart Home”) hoặc hệ thống nhà thông minh là một ngôi nhà/ căn hộ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, âm thanh đa vùng , an ninh, rèm cửa, cửa… được điều khiển trực tiếp hay điều khiển từ xa qua những nút chạm cảm ứng hiển thị trên màn hình smart phone, tablet, máy tính cá nhân (PC, laptop) nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.
Nhiệt độ phòng ảnh hưởng như thế nào đến trẻ nhỏ. Nhiệt độ phòng ảnh hưởng như thế nào đến trẻ nhỏ.
 Trẻ em, nhất là các bé dưới 3 tuổi thường rất khó thích nghi & nhạy cảm với những thay đổi đột ngột của khí hậu và nhiệt độ bên ngoài do các cơ quan điều tiết thân nhiệt và hệ thần kinh giao cảm còn chưa hoàn thiện, đây chính là lý do khiến các bé nhỏ tuổi thường rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.
 Ngôi nhà bạn đang ở có thể lắp đặt hệ thống điện thông minh? Ngôi nhà bạn đang ở có thể lắp đặt hệ thống điện thông minh?
 Ngôi nhà bạn đang ở đang sử dụng hệ thống công tắc cơ. Bạn muốn lắp đặt hệ thống điện thông minh rất băn khoăn liệu nâng cấp hệ thống điện thông minh có cầu kì và ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà hay không thì hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này nhé
An yên thực sự ở nơi đâu? An yên thực sự ở nơi đâu?
 Ai đó đã nói: “Khi mỗi chúng ta có ý định bước ra thế giới bên ngoài chắc chắn sẽ có nhiều con đường để lựa chọn. Nhưng khi đã mệt mỏi, mất phương hướng vì những lo toan trên đường đời thì lại chỉ có một con đường để quay đầu, đó là đường về nhà...”
Những điều tuyệt vời giải trí âm thanh đa vùng đem lại cho chúng ta Những điều tuyệt vời giải trí âm thanh đa vùng đem lại cho chúng ta
 Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng cuộc sống của con người sẽ ra sao nếu thế giới không có âm nhạc chưa? Tôi đoán có lẽ cuộc sống cả chúng ta sẽ yên tĩnh và tẻ nhạt lắm. Tuy âm nhạc không thể đo đếm bằng vật chất hữu hình nhưng không ai có thể phủ nhận những giá trị tuyệt vời mà thứ nghệ thuật hoàn hảo này đem lại cho cảm xúc của chúng ta.
KHÁM PHÁ SẢN PHẨM CAMERA HIK VISION. KHÁM PHÁ SẢN PHẨM CAMERA HIK VISION.
  Camera Hik Vision chắc chắn không còn quá xa lạ với những người rành về camera, nhưng không phải ai cũng hiểu biết rõ về sản phẩm này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm camera, khiến cho người tiêu dùng lẫn lộn về sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không ( thật/giả) hay băn khoăn khi chọn cho mình một thương hiệu uy tín là khá khó. Chính vì thế,hôm nay Cyberlife sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về camera Hik Vision- sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.
Những điều chưa biết về công tắc điện thông minh Lumi Những điều chưa biết về công tắc điện thông minh Lumi
Công tắc điện thông minh mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích hiện đại so với công tắc cơ thông thường, tuy nhiên nhiều người vẫn còn lo lắng và hoài nghi về độ bền cũng như tính ứng dụng của nó. Bài viết này sẽ đi vào từng chi tiết nhỏ nhất để giải đáp mọi thắc mắc hoài nghi của chúng ta.    
Trang 1/6 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh