Tư vấn lắp đặt nhà thông minh

Cảm Biến Phát Hiện Đột Nhập & Cảm Biến Môi Trường

 CẢM BIẾN PHÁT HIỆN ĐỘT NHẬP & CẢM BIẾN MÔI TRƯỜNG

Hệ thống nhà thông minh không thể thiếu được những thiết bị cảm biến ra vào ( door sensor) nhỏ bé mà vô cùng lợi hại này. Nó hỗ trợ cho hoạt động của hệ thống ánh sángđiều hòahệ thống camera... và góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện hơn nữa sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Chức năng phát hiện đột nhập:

Thiết bị này có chức năng  phát hiện việc đóng mở cửa, rèm từ đó sẽ truyền tín hiệu báo về bộ điều khiển trung tâm, hệ thống trung tâm kích hoạt các thiết bị tương ứng như còi hú, đèn xoáy,mở  rèm, bật đèn... Từ đó chủ nhà sẽ nhận được cảnh báo trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Sử dụng cảm biến sensor để phát hiện có đóng/ mở chống đột nhập

Chức năng cảm biến môi trường:

Thiết bị được tích hợp sẵn công nghệ đo thông tin môi trường, gửi các thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng  lên bộ điều khiển trung tâm. Khi có sự thay đổi về môi trường vượt ngưỡng, thiết bị sẽ truyền tín hiệu cảnh báo lên trung tâm và sẽ kích hoạt các thiết bị hỗ trợ như máy hút ẩm, quạt thông gió, điều hòa... tùy theo cấu hình chủ nhà yêu cầu cài đặt.

Sử dụng cảm biến môi trường để theo dõi sự thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm trong ngôi nhà

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế và lắp đặt nhà thông minh tại Hải Phòng:

Công ty TNHH Cuộc Sống Số

Số 38/208, An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Hotline: 09367 04466

Các bài viết khác
Công Tắc Thông Minh Điều Chỉnh Độ Sáng ( Chiết Áp Cảm Ứng) Công Tắc Thông Minh Điều Chỉnh Độ Sáng ( Chiết Áp Cảm Ứng)
  Là công tắc cảm ứng thông minh dùng để điều chỉnh độ sáng của đèn chùm, đèn ngủ thông qua điện thoại, máy tính bảng.      
Chiết Áp Cảm Ứng Chiết Áp Cảm Ứng
Là công tắc cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee. Công tắc được thiết kế với bề mặt kính cường lực, chống xước tránh được mọi va đập. Vòng tròn tỏa sáng led được thay thế cho nút công tắc thông thường kết hợp với đường bo viền xung quanh tạo nên sự tinh tế đẳng cấp và vô cùng sang trọng.  
Hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh Hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh
 Công ty TNHH Cuộc Sống Số là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tư vấn lắp đặt nhà thông minh tại Hải Phòng. Một trong những giải pháp đó là hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh.
Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa trong nhà thông minh Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa trong nhà thông minh
 Hiện nay 90% gia đình ở thành phố đều đã lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh. Song hệ thống bình nóng lạnh có điều khiển từ xa thì rất ít người biết tới.
Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà thông minh Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà thông minh
Việc bảo vệ môi trường sống được các nhà khoa học rất chú trọng. Nhà thông minh với giải pháp kiểm soát môi trường hiệu quả đã đem lại một môi trường sống lành mạnh cho gia đình bạn.
Hệ thống điều hòa không khí trong nhà thông minh Hệ thống điều hòa không khí trong nhà thông minh
 Ngày nay, với Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các chuyên gia đã đưa ra giải pháp điều hòa không khí trong nhà thông minh giúp chúng ta sử dụng dễ dàng và tiết kiệm năng lượng hơn.
Giải pháp rèm tự động trong nhà thông minh Giải pháp rèm tự động trong nhà thông minh
 Với hệ thống rèm tự động trong ngôi nhà thông minh bạn dễ dàng đóng mở rèm cửa dễ dàng chỉ một cái chạm tay trên thiết bị di động. 
Giải pháp hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh Giải pháp hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh
Hệ thống ánh sáng là một phần rất quan trọng góp phần tạo nên sức sống, vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Làm thế nào để bạn có thể sử dụng ánh sáng một cách thuận tiện nhất, hiệu quả nhất và thông minh nhất? Giải pháp hệ thống ánh sáng trong ngôi nhà thông minh Công ty TNHH Cuộc Sống Số sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách đơn giản nhất.
Khám phá sự thật thú vị về nhà thông minh (Smart-Home) Khám phá sự thật thú vị về nhà thông minh (Smart-Home)
Nhà thông minh là gì? Nó được hoạt động như thế nào? Và lợi ích của nhà thông minh như thế nào?