Tư vấn lắp đặt nhà thông minh

Chiết Áp Cảm Ứng

Chiết áp cảm ứng trong nhà thông minh

Hiện tại Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý duy nhất tại Hải Phòng phân phối và lắp đặt dòng sản phẩm công tắc thông minh của Lumi Việt Nam. Sản phẩm này là một bước đột phá mới trong việc thay thế những công tắc điện thông thường bằng những ưu điểm nổi trội của chúng.

Về cấu tạo:

Là loại công tắc cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng. Với hệ thống công tắc này, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên lung linh và nổi bật hơn bao giờ hết. 

Công tắc điện cảm ứng với bo viền kính tinh tế

Công tắc điện cảm ứng với bo viền vàng sang trọng.

 Về tính năng:

Tích hợp công nghệ không dây Zigbee cho phép người sử dụng có thể điều khiển từ xa, bật tắt công tắc ngay trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Với tính năng này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đặc biệt có thể kiểm soát được toàn bộ hệ thống ánh sáng trong nhà mình mà không phải đi từng phòng kiểm tra như cũ.

Về tính ứng dụng:

Công tác điện cảm ứng Lumi được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hưởng tới hạ tầng điện của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà của bạn đã xây dựng xong, bạn vẫn có thể thay thế hệ thống công tắc bật cũ bằng loạt công tắc cảm ứng thông minh mới này mà không tốn quá nhiều thời gian.

Thông số kỹ thuật:

- Điên áp: 100-240V 50/60Hz

- Nhiệt độ hoạt động: 65ºC max

- Công suất: 1500W/ 1 nút

- Kích thước: Hình vuông(86 x 86 mm) – Hình chữ nhật(125 x 95 mm)

- Chuẩn không dây: Zigbee

Chúng tôi tin rằng khi kết hợp cùng hệ thống camera giám sát và các chức năng khác của Nhà thông minh, bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà tiện nghi nhất với những lợi ích tối ưu nhất

Các bài viết khác
Hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh Hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh
 Công ty TNHH Cuộc Sống Số là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tư vấn lắp đặt nhà thông minh tại Hải Phòng. Một trong những giải pháp đó là hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh.
Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa trong nhà thông minh Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa trong nhà thông minh
 Hiện nay 90% gia đình ở thành phố đều đã lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh. Song hệ thống bình nóng lạnh có điều khiển từ xa thì rất ít người biết tới.
Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà thông minh Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà thông minh
Việc bảo vệ môi trường sống được các nhà khoa học rất chú trọng. Nhà thông minh với giải pháp kiểm soát môi trường hiệu quả đã đem lại một môi trường sống lành mạnh cho gia đình bạn.
Hệ thống điều hòa không khí trong nhà thông minh Hệ thống điều hòa không khí trong nhà thông minh
 Ngày nay, với Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các chuyên gia đã đưa ra giải pháp điều hòa không khí trong nhà thông minh giúp chúng ta sử dụng dễ dàng và tiết kiệm năng lượng hơn.
Giải pháp rèm tự động trong nhà thông minh Giải pháp rèm tự động trong nhà thông minh
 Với hệ thống rèm tự động trong ngôi nhà thông minh bạn dễ dàng đóng mở rèm cửa dễ dàng chỉ một cái chạm tay trên thiết bị di động. 
Giải pháp hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh Giải pháp hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh
Hệ thống ánh sáng là một phần rất quan trọng góp phần tạo nên sức sống, vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Làm thế nào để bạn có thể sử dụng ánh sáng một cách thuận tiện nhất, hiệu quả nhất và thông minh nhất? Giải pháp hệ thống ánh sáng trong ngôi nhà thông minh Công ty TNHH Cuộc Sống Số sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách đơn giản nhất.
Khám phá sự thật thú vị về nhà thông minh (Smart-Home) Khám phá sự thật thú vị về nhà thông minh (Smart-Home)
Nhà thông minh là gì? Nó được hoạt động như thế nào? Và lợi ích của nhà thông minh như thế nào?