Tư vấn lắp đặt nhà thông minh

Công Tắc Công Suất Cao Điều Khiển Điều Hoà, Bình Nóng

CÔNG TẮC CÔNG SUẤT CAO ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HOÀ, BÌNH NƯỚC NÓNG

Hiện tại Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý duy nhất tại Hải Phòng phân phối và lắp đặt dòng sản phẩm công tắc thông minh của Lumi Việt Nam. Sản phẩm này là một bước đột phá mới trong việc thay thế những công tắc điện thông thường bằng những ưu điểm nổi trội của chúng.

 Về cấu tạo:

Công tắc công suất lớn, sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng. 

Hình ảnh sản phẩm:

 

Công tắc cảm ứng trong ứng dụng bật tắt bình nóng lạnh, điều hòa, quạt cây và những thiết bị có công suất cao 

 Về tính năng:

Tích hợp công nghệ không dây Zigbee cho phép bật tắt thiết bị trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet.

Ứng dụng để bật tắt bình nóng lạnh, điều hòa, quạt cây, những thiết bị có công suất cao. Với tính năng này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đặc biệt có thể kiểm soát được toàn bộ hệ thống điện trong nhà mình.

Về tính ứng dụng:

Công tắc cảm ứng Lumi được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hưởng tới hạ tầng điện của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà của bạn đã xây dựng xong, bạn vẫn có thể thay thế hệ thống công tắc cũ bằng loạt công tắc cảm ứng thông minh mới này mà không tốn quá nhiều thời gian.

Thông số kỹ thuật:

- Điên áp: 100-240V 50/60Hz

- Nhiệt độ hoạt động: 65ºC max

- Công suất: 3000W (17A)

- Kích thước: Hình vuông(86 x 86 mm) – Hình chữ nhật(125 x 95 mm)

- Chuẩn không dây: Zigbee

Chúng tôi tin rằng khi kết hợp cùng hệ thống camera giám sát và các chức năng khác của Nhà thông minh, bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà tiện nghi nhất với những lợi ích tối ưu nhất.

Liên hệ lắp đặt nhà thông minh tại Hải Phòng:

Địa chỉ : Số 38/208 An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline : 0983.302.683

Website : www.nhathongminhhp.com

Các bài viết khác
Cảm Biến Bật Tắt Đèn Tự Động Cảm Biến Bật Tắt Đèn Tự Động
Cảm biến phát hiện chuyển động nhận biết được sự chuyển động của bước chân để có thể bật / tắt đèn hoặc nhận biết được sự biến đổi về môi trường để có những điều chỉnh phù hợp cho ngôi nhà thông minh của bạn.
Cảm Biến Phát Hiện Đột Nhập & Cảm Biến Môi Trường Cảm Biến Phát Hiện Đột Nhập & Cảm Biến Môi Trường
Thiết bị cảm biến ra vào ( door sensor) với thiết kế thông minh vừa có tác dụng phát hiện sự đóng/ mở cửa vừa phát hiện sự thay đổi của môi trường trong ngôi nhà của bạn.     
Công Tắc Thông Minh Điều Chỉnh Độ Sáng ( Chiết Áp Cảm Ứng) Công Tắc Thông Minh Điều Chỉnh Độ Sáng ( Chiết Áp Cảm Ứng)
  Là công tắc cảm ứng thông minh dùng để điều chỉnh độ sáng của đèn chùm, đèn ngủ thông qua điện thoại, máy tính bảng.      
Chiết Áp Cảm Ứng Chiết Áp Cảm Ứng
Là công tắc cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee. Công tắc được thiết kế với bề mặt kính cường lực, chống xước tránh được mọi va đập. Vòng tròn tỏa sáng led được thay thế cho nút công tắc thông thường kết hợp với đường bo viền xung quanh tạo nên sự tinh tế đẳng cấp và vô cùng sang trọng.  
Hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh Hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh
 Công ty TNHH Cuộc Sống Số là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tư vấn lắp đặt nhà thông minh tại Hải Phòng. Một trong những giải pháp đó là hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh.
Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa trong nhà thông minh Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa trong nhà thông minh
 Hiện nay 90% gia đình ở thành phố đều đã lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh. Song hệ thống bình nóng lạnh có điều khiển từ xa thì rất ít người biết tới.
Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà thông minh Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà thông minh
Việc bảo vệ môi trường sống được các nhà khoa học rất chú trọng. Nhà thông minh với giải pháp kiểm soát môi trường hiệu quả đã đem lại một môi trường sống lành mạnh cho gia đình bạn.
Hệ thống điều hòa không khí trong nhà thông minh Hệ thống điều hòa không khí trong nhà thông minh
 Ngày nay, với Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các chuyên gia đã đưa ra giải pháp điều hòa không khí trong nhà thông minh giúp chúng ta sử dụng dễ dàng và tiết kiệm năng lượng hơn.
Giải pháp rèm tự động trong nhà thông minh Giải pháp rèm tự động trong nhà thông minh
 Với hệ thống rèm tự động trong ngôi nhà thông minh bạn dễ dàng đóng mở rèm cửa dễ dàng chỉ một cái chạm tay trên thiết bị di động. 
Giải pháp hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh Giải pháp hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh
Hệ thống ánh sáng là một phần rất quan trọng góp phần tạo nên sức sống, vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Làm thế nào để bạn có thể sử dụng ánh sáng một cách thuận tiện nhất, hiệu quả nhất và thông minh nhất? Giải pháp hệ thống ánh sáng trong ngôi nhà thông minh Công ty TNHH Cuộc Sống Số sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách đơn giản nhất.