Tư vấn lắp đặt nhà thông minh

Công Tắc Thông Minh Điều Chỉnh Độ Sáng ( Chiết Áp Cảm Ứng)

 Công tắc thông minh điều chỉnh độ sáng (Chiết Áp Cảm Ứng)

Về cấu tạo: 

Vẫn nằm trong dòng sản phẩm cùng loại với công tắc điện cảm ứng, chiết áp cảm ứng sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, với thiết kế mặt kính cường lực chống xước chống va đập toát lên sự tinh tế và vô cùng sang trọng. 

 

Công tắc điều chỉnh độ sáng cho đèn chùm, đèn ngủ

Về tính năng:

Chiết áp cảm ứng tích hợp công nghệ không dây Zigbee cho phép người sử dụng có thể điều khiển từ xa, bật tắt công tắc ngay trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Và đặc biệt hệ thống công tắc này giúp chúng ta dễ dàng điều chỉnh độ sáng của đèn trang trí hoặc đèn ngủ. Đây chính là điểm nổi bật và giá trị trong hệ thống ánh sáng nhà thông minh.

Về tính ứng dụng:

Công tắc điều chỉnh độ sáng chỉ áp dụng cho bóng đèn sợi đốt.

Công tắc điện cảm ứng Lumi được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hưởng đến hạ tầng điện của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà của bạn đã hoàn thành, bạn vẫn có thể thay thế hệ thống công tắc bật cũ bằng loạt công tắc cảm ứng thông minh mới này mà không tốn quá nhiều thời gian.

 Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Cuộc Sống Số

Địa chỉ: Số 38, Đường 208, An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Hot line: 09367 04466

Các bài viết khác
Chiết Áp Cảm Ứng Chiết Áp Cảm Ứng
Là công tắc cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee. Công tắc được thiết kế với bề mặt kính cường lực, chống xước tránh được mọi va đập. Vòng tròn tỏa sáng led được thay thế cho nút công tắc thông thường kết hợp với đường bo viền xung quanh tạo nên sự tinh tế đẳng cấp và vô cùng sang trọng.  
Hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh Hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh
 Công ty TNHH Cuộc Sống Số là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tư vấn lắp đặt nhà thông minh tại Hải Phòng. Một trong những giải pháp đó là hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh.
Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa trong nhà thông minh Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa trong nhà thông minh
 Hiện nay 90% gia đình ở thành phố đều đã lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh. Song hệ thống bình nóng lạnh có điều khiển từ xa thì rất ít người biết tới.
Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà thông minh Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà thông minh
Việc bảo vệ môi trường sống được các nhà khoa học rất chú trọng. Nhà thông minh với giải pháp kiểm soát môi trường hiệu quả đã đem lại một môi trường sống lành mạnh cho gia đình bạn.
Hệ thống điều hòa không khí trong nhà thông minh Hệ thống điều hòa không khí trong nhà thông minh
 Ngày nay, với Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các chuyên gia đã đưa ra giải pháp điều hòa không khí trong nhà thông minh giúp chúng ta sử dụng dễ dàng và tiết kiệm năng lượng hơn.
Giải pháp rèm tự động trong nhà thông minh Giải pháp rèm tự động trong nhà thông minh
 Với hệ thống rèm tự động trong ngôi nhà thông minh bạn dễ dàng đóng mở rèm cửa dễ dàng chỉ một cái chạm tay trên thiết bị di động. 
Giải pháp hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh Giải pháp hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh
Hệ thống ánh sáng là một phần rất quan trọng góp phần tạo nên sức sống, vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Làm thế nào để bạn có thể sử dụng ánh sáng một cách thuận tiện nhất, hiệu quả nhất và thông minh nhất? Giải pháp hệ thống ánh sáng trong ngôi nhà thông minh Công ty TNHH Cuộc Sống Số sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách đơn giản nhất.
Khám phá sự thật thú vị về nhà thông minh (Smart-Home) Khám phá sự thật thú vị về nhà thông minh (Smart-Home)
Nhà thông minh là gì? Nó được hoạt động như thế nào? Và lợi ích của nhà thông minh như thế nào?