Tư vấn lắp đặt nhà thông minh

Hẹn giờ tưới cây sân vườn trong nhà thông minh

Hẹn giờ tưới cây trong hệ thống nhà thông minh- smarthome hải phòng

Cuộc sống bận rộn hiện đại cuốn bạn đi với biết bao việc công sở, việc gia đình, việc con cái trong khi ấy bạn lại vẫn muốn duy trì niềm đam mê dành cho cây lá của mình? Vậy thì giải pháp hẹn giờ tưới cây tự động của chúng tôi thực sự sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Giải pháp hẹn giờ tưới cây sân vườn tiểu cảnh

Một giải pháp rất hữu ích, rất hấp dẫn cho nhiều khách hàng chính là giải pháp hẹn giờ tưới cây. Bạn có một vườn cây cảnh, một vườn rau trên sân thượng hay đơn giản là một dàn cây trước cửa nhà, mỗi ngày quay cuồng với biết bao công việc từ việc cơ quan tới việc nhà cửa con cái bếp núc chiếm hết thời gian của bạn, vườn cây không được chăm sóc sẽ dần héo úa.

Giải pháp hẹn giờ tưới cây được thiết lập để giúp những khách hàng quá bận bịu với công việc hàng ngày mà vẫn chăm sóc được cho vườn cây của mình. Với giải pháp này, bạn sẽ hẹn giờ tưới cây theo nhu cầu, tới đúng thời gian đó hệ thống tự động khởi động và chắc chắn rằng vườn cây của bạn sẽ không bao giờ bị thiếu nước ngay cả trong những ngày hè chói chang này.

Bạn có thể lắp đặt hệ thống hẹn giờ tưới cây độc lập hoặc đi kèm hệ thống smarthome của chúng tôi. Hãy chăm chút cho vườn cây của mình

Lắp đặt smarthome hải phòng

Liên hệ lắp đặt smarthome Lumi tại Hải Phòng

Ngoài giải pháp hẹn giờ tưới cây, Công ty Cuộc Sống Số còn cung cấp các gói giải pháp cho nhà thông minh như:

-         Hệ thống bật tắt đèn tự động, điều khiển từ xa

-         Hệ thống mành rèm tự động trong nhà thông minh

-         Hệ thống điều hòa không khí trong nhà thông minh

-         Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà thông minh

-         Hệ thống bật tắt bình nóng lạnh mọi lúc mọi nơi

-         Hệ thống an ninh giám sát, chống đột nhập

-         Hệ thống âm thanh đa vùng

Công ty TNHH Cuộc Sống Số nhận lắp đặt nhà thông minh tại các quận Kiến An, Dương Kinh, Lê Chân, quận Hồng Bàng, quận Ngô Quyền, quận Đồ Sơn, quận Hải An, huyện An Lão, huyện Tiên Lãng, huyện Vĩnh Bảo, huyện Kiến Thụy và các tỉnh khu vực phía Bắc như Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Quảng Ninh, Nam Định...

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Tel: 0225. 3292 468      Hotline: 09367 04466  hoặc 0983.302.683

Website: www.nhathongminhhp.com

Facebook: Điện Thông Minh Hải Phòng

Các bài viết khác
Ưu điểm vượt trội của công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Ưu điểm vượt trội của công tắc cảm ứng điều khiển từ xa
Công tắc điều khiển từ xa thông minh được cài đặt sẵn với chế độ tự động tắt hay mở các thiết bị điện khi người sử dụng đi vào vùng cảm ứng hoặc muốn điều chỉnh các thiết bị điện trực tiếp hoặc bằng các thiết bị di động.
Căn hộ thông minh của Ca Sỹ Lương Bằng Quang Căn hộ thông minh của Ca Sỹ Lương Bằng Quang
Với niềm đam mê công nghệ, ca sỹ Lương Bằng Quang đã tìm hiểu rất nhiều các thương hiệu nhà thông minh. Vậy sản phẩm nào đã được anh tin dùng, hãy cùng tìm hiểu về căn hộ thông minh của ca sỹ Lương Bằng Quang nhé!
Nhà đang ở có lắp được hệ thống smarthome không Nhà đang ở có lắp được hệ thống smarthome không
Hệ thống smarthome - nhà thông minh lumi tại Hải Phòng có một ưu điểm rất tuyệt vời đó là có thể lắp đặt cho các ngôi nhà đang ở hoặc những ngôi nhà đang cải tạo mà không ảnh hưởng tới hạ tầng kết cấu điện của ngôi nhà. 
Lắp Đặt Nhà Thông Minh Có Đắt Không Lắp Đặt Nhà Thông Minh Có Đắt Không
Rất nhiều gia đình đang chuẩn bị xây nhà đều tìm hiểu rất kỹ về hệ thống điện thông minh – smarthome, và đều chung một câu hỏi rằng không biết chi phí lắp đặt có cao không?   
Giải Pháp Nhà Thông Minh Lumi - Smarthome Lumi Tại Hải Phòng Giải Pháp Nhà Thông Minh Lumi - Smarthome Lumi Tại Hải Phòng
Hệ thống hệ thống nhà thông minh được tạo nên bởi các tính năng riêng biệt về ánh sáng, rèm cửa, điều hòa, âm thanh, an ninh giám sát... Hãy cùng tìm hiểu về các tính năng đó nhé.
Nhà Thông Minh Điều Khiển Bằng Giọng Nói Nhà Thông Minh Điều Khiển Bằng Giọng Nói
Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam! Nhà thông minh được điều khiển bằng giọng nói của chủ nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều thú vị này nhé!
Tổng Quan Về Các Thương Hiệu Smarthome Tại Hải Phòng Tổng Quan Về Các Thương Hiệu Smarthome Tại Hải Phòng
Ngày càng nhiều người tiêu dùng quan tâm tới các sản phẩm smarthome nhưng không phải ai cũng có các thông tin về các thương hiệu trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về các thương hiệu smarthome tại hải phòng nói riêng và việt nam nói chung.
Smarthome Hải Phòng Smarthome Hải Phòng
 Từ khóa Smarthome ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết bởi nhu cầu của người tiêu dùng và sức hấp dẫn khó cưỡng lại của loại sản phẩm mới này. Vậy smarthome là gì? Hãy cùng tìm hiểu về Smarthome tại Hải phòng hiện nay nhé.
Điện Thông Minh Hải Phòng Điện Thông Minh Hải Phòng
Điện thông minh ngày càng được yêu thích và sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống của con người. Trong các loại thiết bị thông minh thì điện thông minh giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian và năng lượng nhất.
Khai Trương Showroom Smarthome Lumi Hải Phòng Khai Trương Showroom Smarthome Lumi Hải Phòng
Ngày 13 tháng 7 năm 2017 Công ty TNHH Cuộc Sống Số khai trương showroom smarthome Lumi - nhà thông minh lumi tại thành phố Hải Phòng.