Tiện ích của Nhà thông minh

Đèn LED thông minh – Hệ thống LED tự động sáng khi có người đi lên cầu thang Đèn LED thông minh – Hệ thống LED tự động sáng khi có người đi lên cầu thang
 Cuộc sống công nghệ hiện nay đều gắn liền với hệ thống tự động cũng như công nghệ trí thông minh nhân tạo. Chính vì thế việc nắm bắt được xu thế của thế giới thì Lumi đã mang đến dòng sản phẩm đèn LED với 16 triệu màu sử dụng đặc trưng cho bậc LED cầu thang và đèn hắt trần. Vậy để tìm hiểu về dòng sản phẩm cũng như hệ thống LED cầu thang này thì hãy cùng Cuộc Sống Số theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Ở Ở "nhà lầu" bây giờ xưa rồi, đã ở là phải ở " NHÀ THÔNG MINH"!
  Nhà thông minh được hiểu nôm na là căn nhà với hệ thống các thiết bị điện, điện tử  thông minh được kết nối với nhau, cho phép gia chủ quản lý và  điều khiển dễ dàng qua app có giao diện màn hình 3D ở mọi lúc mọi nơi với các tiện ích thông minh có sẵn để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của gia chủ.
Lumi hợp tác cùng hãng công nghệ lớn ra mắt tính năng an ninh đặc biệt cho nhà thông minh Lumi Lumi hợp tác cùng hãng công nghệ lớn ra mắt tính năng an ninh đặc biệt cho nhà thông minh Lumi
  Tính năng an ninh trong ngôi nhà thông minh được Lumi phát triển trong năm 2019  cho phép kiểm soát và điều khiển các thiết bị, luôn đem đến sự an toàn cho cả gia đình và đưa ra cách xử lý kịp thời trong trường hợp khẩn cấp.
Cơn sốt Google Assistant và tính năng giọng nói tiếng Việt Cơn sốt Google Assistant và tính năng giọng nói tiếng Việt
  Ngày 01/06/2019, Google đã xác nhận tích hợp, mở cổng kết nối thành công với các giải pháp nhà thông minh Lumi, do đó Lumi Việt Nam đã chính thức đạt được chứng chỉ Google Assistant. Khi khách hàng lắp đặt nhà thông minh Lumi hoàn toàn có thể điều khiển bằng các thiết bị của Lumi bằng giọng nói tiếng Việt thông qua Google Assistant - xu hướng Voice Control trên thế giới
Google Home Mini - Quà tặng tháng 6 Google Home Mini - Quà tặng tháng 6
“Hey Google!” Một câu nói tưởng như vu vơ lại là câu lệnh  để chúng ta có thể kết nối Google Home Mini - chiếc loa thông minh với trợ lý ảo Google Assistant. Chiếc loa mini này có thể tích hợp cho phép chúng ta truy vấn thông tin, tương tác và điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh khác thuộc hệ sinh thái Google.
Một lần chạm – Thế là yêu!!! Một lần chạm – Thế là yêu!!!
  Để có thể kiến tạo nên một không gian nhà đẹp hoàn mỹ chính là biết tạo ra không gian sống mà trong đó mỗi bố cục thiết kế, đồ nội thất, phong thủy,… đều chứa đựng ngôn ngữ riêng, có tiếng nói riêng và mang sức sống riêng trong toàn bộ tổng thể căn nhà. Một trong những cách giúp tạo ra không gian sống lý tưởng chính là sở hữu 5 yếu tố quan trọng như sau khi thiết kế và hoàn thiện.
Nhiệt độ phòng ảnh hưởng như thế nào đến trẻ nhỏ. Nhiệt độ phòng ảnh hưởng như thế nào đến trẻ nhỏ.
 Trẻ em, nhất là các bé dưới 3 tuổi thường rất khó thích nghi & nhạy cảm với những thay đổi đột ngột của khí hậu và nhiệt độ bên ngoài do các cơ quan điều tiết thân nhiệt và hệ thần kinh giao cảm còn chưa hoàn thiện, đây chính là lý do khiến các bé nhỏ tuổi thường rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.
Những điều tuyệt vời giải trí âm thanh đa vùng đem lại cho chúng ta Những điều tuyệt vời giải trí âm thanh đa vùng đem lại cho chúng ta
 Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng cuộc sống của con người sẽ ra sao nếu thế giới không có âm nhạc chưa? Tôi đoán có lẽ cuộc sống cả chúng ta sẽ yên tĩnh và tẻ nhạt lắm. Tuy âm nhạc không thể đo đếm bằng vật chất hữu hình nhưng không ai có thể phủ nhận những giá trị tuyệt vời mà thứ nghệ thuật hoàn hảo này đem lại cho cảm xúc của chúng ta.
Giọng nói quyền năng của Phan Hải - Người phán xử Giọng nói quyền năng của Phan Hải - Người phán xử
Một ngôi nhà có thể điều khiển bằng giọng nói? Thật không thể tin được! Hãy xem Phan Hải - chàng thiếu gia của Người Phán Xử điều khiển ngôi nhà thông minh của mình bằng lời nói như thế nào!
Trang 1/2 [1][2] Chuyển nhanh