Tin tức Cuộc sống Số

Công ty Cuộc Sống Số hợp tác cùng Hoàng Cường Computer

 

Để vững vàng trong sân chơi hội nhập, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện nay đã và đang tìm những hướng liên kết chặt chẽ  với nhau trên nhiều phương diện. Mặc dù  là một hướng đi khó khăn và đầy mạo hiểm  nhưng đây là một việc làm cần thiết và hữu ích cho quá trình hội nhập cũng như phát triển của doanh nghiệp,  đặc biệt là khi trên thị trường đang có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

                                                    Hợp tác cùng phát triển_xu thế chung của nền kinh tế hội nhập

                                               Hợp tác cùng phát triển_xu thế chung của nền kinh tế hội nhập

Thuận theo xu thế phát triển chung  của nền kinh tế hiện nay, ngày 4/12/2018 công ty TNHH Cuộc Sống Số đã chính thức bắt tay hợp tác  cùng công ty Hoàng Cường Computer trong lĩnh vực Smarthome- Nhà thông minh tại Hải Phòng và các khu vực lân cận khác.

 

                                                                                  

 công ty Cuộc Sống Số- nhà cung cấp hệ thống nhà thông minh tại hải phòngG

                                                      Giám đốc hai bên gặp mặt bàn bạc về việc hợp tác

Giới thiệu về Hoàng Cường Computer                

Hoàng Cường Computer, khoảng 10 năm về trước là công ty chuyên cung cấp thiết bị máy tính và camera giám sát đứng đầu tại Hải Phòng, nói  đến Hoàng Cường người ta sẽ nghĩ ngay đến sự chuyên nghiệp và chất lượng trong lĩnh vực công nghệ. Năm 2018 này công ty Hoàng Cường quyết định mở rộng lĩnh vực kinh doanh lấn sân sang  mảng hệ thống  Nhà thông minh, đây chính là cơ hội dẫn đến  sự hợp tác của hai công ty.

 Hiệu quả của việc hợp tác giữa hai công ty

Với sự hợp tác này, lần đầu tiên các  khách hàng của hệ thống nhà thông minh tại thị trường Hải Phòng sẽ có cơ hội trải nghiệm sự an toàn – tiện nghi - sang trọng trong chính căn nhà của mình bằng những cách thức độc đáo nhất từ trước đến nay. Ngoài ra,  liên kết 2 doanh nghiệp còn là cơ hội để chúng tôi nâng cao thị trường tiềm năng và mở rộng phạm vi thị trường, đem  thương hiệu nhà thông minh đến với đông đảo  khách hàng theo đúng phương châm uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng của mình.

 Vốn là những đơn vị có uy tín và  giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực smarthome với nhiều  công trình tiêu biểu ở khu Vinhomes Impera Hải Phòng , khu chung cư Waterfront City, và các khu vực lân cận thuộc các tỉnh  phía Bắc, Công ty Cuộc Sống Số chúng tôi mong muốn sự hợp tác giữa hai công ty sẽ đem lại lợi ích cho đôi bên đồng thời tăng thêm sức “chiến đấu” cạnh tranh trên thị trường , giúp 2 công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển vững vàng hơn.

Liên hệ lắp đặt hệ thống nhà thông minh tại Hải Phòng

Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý cấp 1 của Nhà Thông Minh Lumi Việt Nam tại Hải Phòng. Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh tại thành phố Hải Phòng từ những năm 2012, chúng tôi mong muốn là cầu nối để mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu cùng  sự an toàn – tiện nghi – đẳng cấp.

Hiện tại chúng tôi là nhà thầu chính cho giải pháp nhà thông minh toàn diện: hệ thống Điện thông minh, hệ thống an ninh giám sát, Cửa cổng tự động, rèm tự động, âm thanh giải trí đa vùng, chuông cửa có hình tại khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, Waterfront City và tại các quận Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân, Hải An tới huyện đảo Cát Bà hay các huyện An Lão, Thủy Nguyên, Kiến Thụy, Vĩnh Bảo...

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những tiện ích thiết thực, những trải nghiệm tinh tế và an toàn cho khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ thông minh.

Liên hệ để được trải nghiệm và tư vấn miễn phí hệ thống nhà thông minh – smarthome tại Hải Phòng

Công ty TNHH Cuộc Sống Số

                                                

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Hot line: 09367.04466 – Mr Tiến

Website: www.nhathongminhhp.com

Facebook: Cuộc Sống Số - Điện Thông Minh và Camera Giám Sát.

 

 

Các bài viết khác
Công ty Cuộc Sống Số và những buổi đào tạo nội bộ hàng tuần Công ty Cuộc Sống Số và những buổi đào tạo nội bộ hàng tuần
Nhằm nâng cao kĩ năng chuyên môn và trình độ làm việc của  nhân viên để luôn làm việc và phục vụ khách hàng trong trạng thái tốt nhất , Giám đốc công ty Cuộc Sống Số quyết định chọn chiều thứ 7 hàng tuần là buổi đào tạo nội bộ  về kĩ năng chuyên ngành cho toàn thể nhân  viên trong công ty.
CBCNV Công ty Cuộc Sống Số Đi Lễ Hội Đầu Năm CBCNV Công ty Cuộc Sống Số Đi Lễ Hội Đầu Năm
Hoà trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân, Cán bộ nhân viên công ty Cuộc Sống Số cùng nhau tổ chức một chuyến du xuân về đất Ninh Bình thăm di tích cổ Tràng An và Chùa Bái Đính.  
Công ty Cuộc Sống Số Tham Dự Hội Thảo Tự Động Hoá 4.0 tại Hải Phòng Công ty Cuộc Sống Số Tham Dự Hội Thảo Tự Động Hoá 4.0 tại Hải Phòng
Ngày 28 tháng 03 năm 2018 vừa qua Công ty TNHH Cuộc Sống Số tham dự hội thảo khoa học tự động hoá và cách mạng công nghiệp 4.0 tại Hải Phòng. Buổi hội thảo quy tụ hàng loạt doanh nghiệp tự động hoá trong lĩnh vực công nghiệp cũng như dân dụng.
Tìm kiếm Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng Tìm kiếm Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng
Nhằm mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh cũng như  mong muốn phủ khắp Hải Phòng mạng lưới đại lý điện thông minh Lumi, Công ty TNHH Cuộc Sống Số tìm kiếm và mong muốn được hợp tác với các đại lý tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận.