Tin tức Cuộc sống Số

Công ty Cuộc Sống Số và những buổi đào tạo nội bộ hàng tuần

Nhằm nâng cao kĩ năng chuyên môn và trình độ làm việc của  nhân viên để luôn làm việc và phục vụ khách hàng trong trạng thái tốt nhất , Giám đốc công ty Cuộc Sống Số quyết định chọn chiều thứ 7 hàng tuần là buổi đào tạo nội bộ  về kĩ năng chuyên ngành cho toàn thể nhân  viên trong công ty.

Đào tạo là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại Công ty Cuộc Sống Số

Tại buổi đào tạo này, mỗi nhân viên đều có cơ hội trở thành những  diễn giả chia sẻ về những kĩ năng, kinh nghiệm của mảng kỹ thuật mà mình phụ trách trong quá trình làm việc.Ở trong công ty Cuộc Sống Số, mỗi nhân viên đều phụ trách một mảng kỹ thuật riêng, họ đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ở lĩnh vực của mình.Đồng thời trong quá trình làm việc, mỗi người sẽ rút ra được những kinh nghiệm thực tế cho riêng mình, đây sẽ là những bài học vô cùng quý giá và bổ ích được chia sẻ cho các thành viên còn lại trong mỗi buổi đào tạo nội bộ.

                          Mỗi nhân viên đều có cơ hội chia sẻ về công việc của mình trong buổi đào tạo

 Trong buổi đào tạo này, mỗi nhân viên của công ty sẽ được đào tạo ,bồi dưỡng thêm về:

·        Kiến thức, kỹ năng chuyên ngành

·        Tìm hiểu, nghiên cứu thêm về các sản phẩm mới

·        Bàn bạc về nội quy, quy định văn hóa doanh nghiệp

·        Các kỹ năng mềm( kỹ năng đàm phán, kỹ năng chăm sóc khách hàng...)

Tại đây mỗi nhân viên đều có cơ hội trở thành diễn giả để chia sẻ về những kinh nghiệm của bản thân cũng như những kinh nghiệm mà mình tích lũy được trong quá trình làm việc về mảng kỹ thuật mà mình phụ trách.

                                                  Tất cả các thành viên đều tập trung cao độ cho buổi đào tạo

Đây đồng thời cũng là cơ hội để các nhân viên thể hiện những khả năng, thế mạnh của riêng mình, để những nhân viên lâu năm chia sẻ kinh nghiệm mà mình có để giúp đỡ những nhân viên mới còn ít kinh nghiệm thêm hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn.

Không chỉ vậy, buổi đào tạo nội bộ này còn là khoảng thời gian để lãnh đạo và nhân viên công ty ngồi lại tâm sự chia sẻ với nhau những ý kiến của bản thân, những khó khăn trong công việc mà mình đã gặp phải sau một tuần công tác. Cũng có thể là thẳng thắn bộc lộ những ý kiến của riêng mình về sự hài lòng hoặc chưa hài lòng  về các nhân viên khác, về những vấn đề trong công việc hoặc đề xuất những ý tưởng mới,…vv. Việc thẳng thắn chia sẻ với  nhau như vậy không những làm tăng tinh thần gắn kết giữa nhân viên và lãnh đạo mà còn giúp cho toàn bộ nhân viên của công ty có cơ hội phát triển đồng đều làm cho công ty ngày càng phát triển.

“ Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau.”, với mong muốn ngày càng đi xa hơn và đem lại cuộc sống  tiện nghi cho khách hàng của mình công ty chúng tôi luôn đặt vấn đề đoàn kết giữa các  nhân viên lên hàng đầu bởi chỉ đoàn kết và nỗ lực mới đem lại thành công trong công việc.

                                            Mr Hải - Nhân viên kỹ thuật đào tạo về cách cấu hình hệ thống điện thông minh lumi

Liên hệ lắp đặt hệ thống nhà thông minh tại Hải Phòng

Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý cấp 1 của Nhà Thông Minh Lumi Việt Nam tại Hải Phòng. Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh tại thành phố Hải Phòng từ những năm 2012, chúng tôi mong muốn là cầu nối để mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu cùng  sự an toàn – tiện nghi – đẳng cấp.

Hiện tại chúng tôi là nhà thầu chính cho giải pháp nhà thông minh toàn diện: hệ thống Điện thông minh, hệ thống an ninh giám sát, Cửa cổng tự động, rèm tự động, âm thanh giải trí đa vùng, chuông cửa có hình tại khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, Waterfront City và tại các quận Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân, Hải An tới huyện đảo Cát Bà hay các huyện An Lão, Thủy Nguyên, Kiến Thụy, Vĩnh Bảo...

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những tiện ích thiết thực, những trải nghiệm tinh tế và an toàn cho khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ thông minh.

Liên hệ để được trải nghiệm và tư vấn miễn phí hệ thống nhà thông minh – smarthome tại Hải Phòng

Công ty TNHH Cuộc Sống Số

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Hot line: 09367.04466 – Mr Tiến 

Các bài viết khác
CBCNV Công ty Cuộc Sống Số Đi Lễ Hội Đầu Năm CBCNV Công ty Cuộc Sống Số Đi Lễ Hội Đầu Năm
Hoà trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân, Cán bộ nhân viên công ty Cuộc Sống Số cùng nhau tổ chức một chuyến du xuân về đất Ninh Bình thăm di tích cổ Tràng An và Chùa Bái Đính.  
Công ty Cuộc Sống Số Tham Dự Hội Thảo Tự Động Hoá 4.0 tại Hải Phòng Công ty Cuộc Sống Số Tham Dự Hội Thảo Tự Động Hoá 4.0 tại Hải Phòng
Ngày 28 tháng 03 năm 2018 vừa qua Công ty TNHH Cuộc Sống Số tham dự hội thảo khoa học tự động hoá và cách mạng công nghiệp 4.0 tại Hải Phòng. Buổi hội thảo quy tụ hàng loạt doanh nghiệp tự động hoá trong lĩnh vực công nghiệp cũng như dân dụng.
Tìm kiếm Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng Tìm kiếm Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng
Nhằm mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh cũng như  mong muốn phủ khắp Hải Phòng mạng lưới đại lý điện thông minh Lumi, Công ty TNHH Cuộc Sống Số tìm kiếm và mong muốn được hợp tác với các đại lý tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận.