Tin tức Cuộc sống Số

Khai trương đại lý tiếp theo của Công ty Cuộc Sống Số tại Quán Toan- Hải Phòng

 

CÔNG TY TMT TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG, CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ TIẾP THEO CỦA CÔNG TY CUỘC SỐNG SỐ TẠI QUÁN TOAN HẢI PHÒNG

Ngày 11/3/2019 tại Hải Phòng đã diễn ra lễ khai trương đại lý cấp I nhà thông minh của Công ty Cổ phần TMT. Công ty Cổ phần TMT là đại lý tiếp theo của Công ty Cuộc Sống Số - Cyberlife chúng tôi, showroom được đặt tại số 8 đường 5, Quán Toan, Hải Phòng.

Giám đốc công ty Cuộc Sống Số chúc mừng khai trương của đại lý

Lễ khai trương showroom nhà thông minh

Tại showroom của công ty TMT, Cyberlife chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà thông minh và đèn trang trí chính hãng, được update liên tục với những mẫu mã mới nhất, hiện đại nhất, tiện nghi nhất và làm cho không gian sống nhà bạn trở nên sang trọng và thoải mái nhất.

Showroom nhà thông minh của công ty TMT

Sản phẩm của chúng tôi được nhập hoàn toàn từ các thương hiệu đã có tên tuổi, chỗ đứng và thị phần lớn trong và ngoài nước. Thị trường Hải Phòng là một thị trường tiềm năng và khá mới mẻ, nhu cầu sử dụng thiết bị nhà thông minh cũng rất nhiều, Cyberlife như thổi một luồng gió mới mang công nghệ 4.0 vào thành phố Cảng với những sản phẩm nhà thông minh, đèn trang trí, cổng tự động,… mang phong cách châu Âu. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp chủ nhà có thể điều khiển, kiểm soát các thiết bị như : đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nước nóng, rèm cửa, âm thanh giải trí, hệ thống tưới cây, cửa cổng, điện năng lượng mặt trời... trên smartphone dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Các sản phẩm được trưng bày tại showroom

Với phương châm phục vụ bằng chữ “tâm”, luôn đem đến cho khách hàng những điều hoàn hảo nhất, Cyberlife không chỉ cung cấp những sản phẩm tốt, mà còn đem đến một cái nhìn khác cho không gian sống của bạn.Một không gian nhà đẹp kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ tạo nên một giao diện hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ bạn sẽ phải ngạc nhiên và hài lòng thôi đâu, bạn bè, người thân, đồng nghiệp,.. của bạn cũng sẽ bất ngờ về điều này đấy.

Cyberlife chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp và phân phối thiết bị nhà thông minh đầu tiên tại Hải Phòng, có số lượng không nhỏ đại lý phân phối và nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn từ khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh thành phía Bắc. Công ty TMT là đại lý cấp I tiếp theo của Cyberlife tại số 8 đường 5, Quán Toan, Hải Phòng. Chúng tôi luôn luôn mong muốn có thể mở rộng mạng lưới đại lý và các bạn hàng, không chỉ cam kết đem lại lợi ích cho đối tác, cùng nhau phát triển mà còn có thể đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt,chính hãng.

Định hướng sẽ mở rộng thị trường và đại lý phân phối. CyberlifeTrong tương lai không xa, chúng tôi mong muốn rằng mỗi khi nhắc đến khái niệm “nhà thông minh”, cái tên các bạn nhớ đến đầu tiên sẽ là Cyberlife chúng tôi. Rất mong nhận được sự ủng hộ và quan tâm của quý khách!

 

Các bài viết khác
Tuyền nhân viên kỹ thuật điện nhẹ tại Hải Phòng Tuyền nhân viên kỹ thuật điện nhẹ tại Hải Phòng
Để mở rộng quy mô và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa, Công ty TNHH Cuộc Sống Số tiếp tục tuyển dụng vị trí nhân viên kỹ thuật điện, số lượng 03 nam.
Công ty Cuộc Sống Số tham dự ngày hội Kết nối kinh doanh-BNI Titan Công ty Cuộc Sống Số tham dự ngày hội Kết nối kinh doanh-BNI Titan
 Nhằm mở rộng hơn nữa mạng lưới kinh doanh, sát cánh cùng nhau để tăng sức cạnh tranh trên thị trường hội nhập buổi hội thảo Kết nối kinh doanh BNI Titan đã được tổ chức tại Hải Phòng với sự góp mặt của hàng trăm lãnh đạo doanh nghiệp khu vực miền Bắc.
Công ty Cuộc Sống Số hợp tác cùng Hoàng Cường Computer Công ty Cuộc Sống Số hợp tác cùng Hoàng Cường Computer
 Thuận theo xu hướng chung "Hợp tác cùng phát triển" hiện nay của nền kinh tế hội nhập, ngày 4/12/2018 vừa qua công ty TNHH Cuộc Sống Số đã chính thức bắt tay hợp tác cùng Hoàng Cường Computer trong lĩnh vực Nhà thông minh_ Smarthome tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc.Với thành ý của mình công ty Cuộc Sống Số chúng tôi hy vọng lần hợp tác này sẽ đem lại kết quả như mong muốn cho đôi bên đồng thời mở rộng thị trường đem hệ thống Nhà thông minh đến gần hơn với khách hàng tại nhiều tỉnh thành khác trên đất nước.
Công ty Cuộc Sống Số và những buổi đào tạo nội bộ hàng tuần Công ty Cuộc Sống Số và những buổi đào tạo nội bộ hàng tuần
Nhằm nâng cao kĩ năng chuyên môn và trình độ làm việc của  nhân viên để luôn làm việc và phục vụ khách hàng trong trạng thái tốt nhất , Giám đốc công ty Cuộc Sống Số quyết định chọn chiều thứ 7 hàng tuần là buổi đào tạo nội bộ  về kĩ năng chuyên ngành cho toàn thể nhân  viên trong công ty.
CBCNV Công ty Cuộc Sống Số Đi Lễ Hội Đầu Năm CBCNV Công ty Cuộc Sống Số Đi Lễ Hội Đầu Năm
Hoà trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân, Cán bộ nhân viên công ty Cuộc Sống Số cùng nhau tổ chức một chuyến du xuân về đất Ninh Bình thăm di tích cổ Tràng An và Chùa Bái Đính.  
Công ty Cuộc Sống Số Tham Dự Hội Thảo Tự Động Hoá 4.0 tại Hải Phòng Công ty Cuộc Sống Số Tham Dự Hội Thảo Tự Động Hoá 4.0 tại Hải Phòng
Ngày 28 tháng 03 năm 2018 vừa qua Công ty TNHH Cuộc Sống Số tham dự hội thảo khoa học tự động hoá và cách mạng công nghiệp 4.0 tại Hải Phòng. Buổi hội thảo quy tụ hàng loạt doanh nghiệp tự động hoá trong lĩnh vực công nghiệp cũng như dân dụng.
Tìm kiếm Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng Tìm kiếm Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng
Nhằm mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh cũng như  mong muốn phủ khắp Hải Phòng mạng lưới đại lý điện thông minh Lumi, Công ty TNHH Cuộc Sống Số tìm kiếm và mong muốn được hợp tác với các đại lý tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận.