Cách nhanh nhất để biến ngôi nhà trở nên thông minh hơn

Đã bao giờ bạn ao ước rằng sau mỗi ngày làm đi làm về, ngôi nhà đã “chuẩn bị” mọi thứ sẵn sàng cho bạn và bạn không cần làm gì cả? Như việc cửa mở ra chào đón bạn về, bình nóng lạnh bật sẵn chờ bạn tận hưởng,… Mọi thứ dường như thật khó tin nhưng với nhà thông minh thì sẽ đáp ứng bạn một cách dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết và tự mình “hô biến” ngôi nhà trở nên thông minh hơn.

 

1. Trang bị các thiết bị thông minh

Việc lắp đặt các thiết bị thông minh là điều cần thiết để biến ngôi nhà từ bình thường trở thành nhà thông minh. Bạn nên lựa chọn các thiết bị tiện nghi tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ sinh hoạt hằng ngày.

Trên thị trường đã có nhiều thiết bị thông minh với nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm. Điển hình như các loại đèn chiếu sáng thông minh không chỉ thực hiện chức năng chiếu sáng mà còn có thể tùy chỉnh màu sắc trang trí không gian theo ý muốn. Thay vì phải mua nhiều loại đèn với mục đích khác nhau thì giờ đây bạn chỉ cần một giải pháp thông minh.

2. Quản lý với hệ thống điều khiển nhà thông minh

Các thiết bị trong nhà thông minh thường được kết nối với nhau và kiểm soát hoạt động qua bộ điều khiển trung tâm và điều khiển bằng ứng dụng quản lý nhà thông minh. Qua đây, chủ nhà có thể biết được tình trạng hoạt động và điều chỉnh của các thiết bị thông minh như: ổ cắm thông minh, công tắc tự động, đèn LED thông minh,… Thêm nữa là bạn còn có thể kích hoạt từ xa, hẹn giờ bật tắt và giám sát tình hình của các thiết bị.

Nhà Thông Minh LUMI

 

3. Tích hợp các thiết bị tạo nên không gian đa dạng

Các thiết bị thông minh với chức năng đơn lẻ có thể kết hợp cùng nhau hoạt động cùng lúc trong một không gian nhất định để tạo nên sự tiện lợi, thoải mái hơn cho người sử dụng.

Vào buổi sáng đúng 7 giờ hệ thống rèm sẽ tự kéo ra, âm nhạc vang lên, cửa sổ mở ra để đánh thức mọi người dậy bắt đầu ngày mới.

 

3. Hệ sinh thái nhà thông minh thân thiện với môi trường

Hệ thống nhà thông minh luôn có chức năng giám sát điều kiện môi trường. Là yếu tố góp phần ảnh hưởng đến việc tiết kiệm năng lượng sinh hoạt và cân bằng môi trường xung quanh. Hệ thống quản lý có thể tự động ngắt điện khi không cần thiết và điều chỉnh nhiệt độ điều hòa phù hợp với nhiệt độ ngôi nhà.

Bạn đã biết cách làm cho cuộc sống hiện đại hơn với nhà thông minh chưa? Sau khi đọc bài viết có lẽ bạn sẽ tìm ra phương pháp phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí về hệ thống nhà thông minh.

Tại Hải Phòng, khách hàng liên hệ trực tiếp tới hotline 09367.04466 để được hỗ trợ thủ tục nhận chương trình khuyến mãi. Hoặc tới các showroom:

Địa chỉ: Số 333 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 1: Tầng 13 – Số 266 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Showroom 2: HA04.09 Khu đô thị Vinhomes Marina – Võ Nguyên Giáp

Hot line: 09367.04466

Website: www.nhathongminhhp.com

Landing page:

https://www.dienthongminhhp.com/

https://www.lumismartlighting.com/

https://www.anninhcamera.com/

https://www.rogerhaiphong.com/

Facebook:

Cuộc Sống Số – Nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông minh.

Cyberlife – Giải pháp nhà thông minh toàn diện

Cửa Cổng Tự Động Roger Hải Phòng 0936704466

Xem thêm: https://nhathongminhhp.com/cong-trinh-tieu-bieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.