Đèn led thông minh – Hệ thống led tự động sáng

Cuộc sống công nghệ hiện nay đều gắn liền với hệ thống tự động cũng như công nghệ trí thông minh nhân tạo. Chính vì thế việc nắm bắt được xu thế của thế giới thì Lumi đã mang đến dòng sản phẩm đèn LED với 16 triệu màu sử dụng đặc trưng cho bậc LED cầu thang và đèn hắt trần. Vậy để tìm hiểu về dòng sản phẩm cũng như hệ thống LED cầu thang này thì hãy cùng Cuộc Sống Số theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đèn LED thông minh là gì?

Là thiết bị đèn chiếu sáng mang mục đích chủ yếu là về trang trí nhà cửa, tăng thêm sức sống cho ngôi nhà. Đèn LED thông minh với các mắt LED thiết kế tiên tiến có thể đổi màu trong bảng RGB lên đến 16 triệu màu sắc. Đèn LED dây thông minh thường được lắp tại những góc không gian hẹp và được giấu vào phía trong, không lộ ra nguồn phát sáng ví dụ như dưới các bậc cầu thang hay ở các khe hắt của trần. Khi kích hoạt chiếu sáng, người nhìn sẽ chỉ thấy màu ánh sáng phát ra chứ không thấy nguồn phát ra.

Với công nghệ chiếu sáng thông minh tích hợp vào đèn LED dây thông minh Lumi, bạn có thể đổi màu đèn LED bằng smartphone hay thậm chí bằng giọng nói, chỉ cần “green”,”blue” hay “red”… thì đèn LED sẽ tự động được thay đổi màu theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể cài đặt thay đổi màu không gian theo giờ, hoặc tận dụng ánh sáng đa màu sắc, kết hợp cùng âm nhạc để tạo nên những bữa tiệc sôi động, đèn các màu sáng theo từng bước chân của bạn khi đi lên bậc thang sẽ thật sang trọng và điệu nghệ biết bao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *