Tư vấn lắp đặt nhà thông minh

Điện Thông Minh Hải Phòng

ĐIỆN THÔNG MINH LÀ GÌ

Điện thông minh là các thiết bị điện mà bạn có thể điều khiển chúng thông qua những thao tác trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, laptop được kết nối internet.Thậm chí các loại thiết bị điện thông minh có khả năng cảm ứng nhiệt, ánh sáng bạn không cần thao tác đơn giản qua tác trực tiếp hay các thiết bị nào khác thì các thiết bị điện thông minh trong nhà này cũng giúp bạn có tự đóng ngắt hoặc cảm ứng theo những gì bạn muốn.

CẤU TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐIỆN THÔNG MINH

Xu thế thiết bị điện thông minh là phát triển công nghệ vi mạch ngày càng nhỏ, công nghệ nano, tốc độ xử lý ngày càng nhanh, với chíp đa nhân, khả năng kết hợp trao đổi dữ liệu với các thiết bị với nhau, các chuẩn giao tiếp dùng dây dẫn và đặc biệt là giao tiếp không dây như hồng ngoại, RF, wifi, zigbee..

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐIỆN THÔNG MINH TẠI HẢI PHÒNG

Hiện tại trên thị trường Hải Phòng có một số nhà cung cấp hệ thống điện thông minh như: Lumi, BKAV, Acis, Kawasan hay cao cấp hơn là Leviton.

Trong đó Kawasan chủ yếu là những thiết bị riêng biệt phục vụ cho các tính năng về ánh sáng, người dùng có thể mua về tự lắp đặt theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên các sản phẩm này chưa được thiết lập thành 1 hệ thống smarthome hoàn chỉnh.

Acis là một thương hiệu rất có tiếng tại thị trường phía Nam. Tại khu vực miền bắc Acis cũng được các nhà thầu sử dụng nhiều trong các công trình của mình.

BKAV là thương hiệu quá quen thuộc trong lĩnh vực phần mềm diệt virus. Và hãng này cũng đã cho ra mắt bộ sản phẩm thiết bị điện thông minh với chất lượng khá ổn, tuy nhiên giá thành hơi cao so với mặt bằng chung của thị trường.

LUMI là thương hiệu điện thông minh được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây tại hải phòng. Lumi cấu tạo đơn giản, bắt mắt và lắp đặt rất dễ dàng. Hệ thống của Lumi hoạt động cũng rất trơn và chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng.

LEVITON là thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ. Leviton phù hợp cho các công trình quy mô lớn và dành cho các nhà đầu tư lớn, chi phí lắp đặt một hệ thống điện thông minh của Leviton lên tới  vài tram triệu đồng.

NÊN CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH NÀO?

Trên cơ sở nghiên cứu và thực thế trải nghiệm tất cả các thương hiệu điện thông minh tại Hải Phòng cũng như toàn khu vực miền Bắc, chúng tôi đã lựa chọn thiết bị điện thông minh Lumi để cung cấp cho phần lớn khách hàng của mình.

Lumi là một thương hiệu trẻ nhưng hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo ra sự đột phá trong danh sách các thương hiệu điện thông minh tại hải phòng nói riêng cũng như khu vực miền bắc nói chung. Thiết bị điện thông minh của Lumi cấu tạo rất đơn giản, sang trọng và vô cùng tinh tế, cùng với sự ổn định trong hoạt động phần mềm và yếu tố quan trọng nữa là giá thành ở mức trung bình khá, phù hợp với phần lớn người tiêu dùng hải phòng.

Điện thông minh Lumi sẽ giúp bạn có được cả một giải pháp hoàn chỉnh cho ngôi nhà thông minh như: hệ thống chiếu sáng tự động, rèm tự động, điều khiển bình nóng lạnh điều hòa, hệ thống an ninh giám sát, âm thanh đa vùng, tưới cây tự động...

100% khách hàng sử dụng điện thông minh Lumi đều hài lòng và sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè, đối tác của mình.

Công tắc điện thông minh Lumi - đại lý Hải Phòng

 

 

Công tắc điện thông minh Lumi -  đại lý  hải phòng

Công tắc điện thông minh Lumi - đại lý hải phòng

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT ĐIỆN THÔNG MINH TẠI HẢI PHÒNG

Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý chính thức của điện thông minh Lumi Hải Phòng. Chúng tôi mong muốn là cầu nối để mang tới cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất của Điện thông minh tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Liên hệ:  Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Hot line: 09367.04466 – Mr Tiến

Website: www.nhathongminhhp.com

Facebook: Điện Thông Minh Hải Phòng

Các bài viết khác
Khai Trương Showroom Smarthome Lumi Hải Phòng Khai Trương Showroom Smarthome Lumi Hải Phòng
Ngày 13 tháng 7 năm 2017 Công ty TNHH Cuộc Sống Số khai trương showroom smarthome Lumi - nhà thông minh lumi tại thành phố Hải Phòng.
Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Trong Nhà Thông Minh Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Trong Nhà Thông Minh
 Điện năng lượng mặt trời hiện nay trở thành một nguồn năng lượng vô cùng quý giá, là một nguồn năng lượng thông minh mang lại rất nhiều lợi ích cho đời sống con người.
Smart Home Lumi tại Hải Phòng Smart Home Lumi tại Hải Phòng
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý chính thức của Lumi cung cấp các thiết bị điện thông minh và lắp đặt smart home Lumi tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực phía Bắc như Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình...
Hệ Thống Tưới Cây Tự Động Trong Nhà Thông Minh Hệ Thống Tưới Cây Tự Động Trong Nhà Thông Minh
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý cung cấp thiết bị điện thông minh của Lumi tại Hải Phòng, trong đó phải kể đến hệ thống tưới cây tự động - một giải pháp tuyệt vời cho khu vườn của gia đình bạn. 
Nhà Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng Nhà Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý cấp 1 của nhà thông minh Lumi tại Hải Phòng. Chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này và đã có rất nhiều công trình gắn liền với tên tuổi của Cuộc Sống Số.
Giới Thiệu Tổng Quan Về Nhà Thông Minh Giới Thiệu Tổng Quan Về Nhà Thông Minh
 Khái niệm nhà thông minh đã phổ biến tại các nước phương Tây cách đây rất lâu rồi, tuy nhiên tại Việt Nam nhà thông minh mới được phổ biến rộng rãi và trở nên gần gũi một vài năm trở lại đây. Vậy nhà thông minh là gì?
Bộ Điều Khiển Trung Tâm HC Bộ Điều Khiển Trung Tâm HC
 Bộ điều khiển trung tâm là bộ não của ngôi nhà thông minh, nó có chức năng kết nối và quản lý các thiết bị điện, lưu trữ các thông tin cấu hình cài đặt của người dùng, cập nhật các trạng thái thiết bị cho người sử dụng 
Công Tắc Công Suất Cao Điều Khiển Điều Hoà, Bình Nóng Công Tắc Công Suất Cao Điều Khiển Điều Hoà, Bình Nóng
 Chức năng: Bật tắt bình nóng lạnh, điều hòa, quạt cây, những thiết bị có công suất lớn, sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập.
Cảm Biến Bật Tắt Đèn Tự Động Cảm Biến Bật Tắt Đèn Tự Động
Cảm biến phát hiện chuyển động nhận biết được sự chuyển động của bước chân để có thể bật / tắt đèn hoặc nhận biết được sự biến đổi về môi trường để có những điều chỉnh phù hợp cho ngôi nhà thông minh của bạn.
Cảm Biến Phát Hiện Đột Nhập & Cảm Biến Môi Trường Cảm Biến Phát Hiện Đột Nhập & Cảm Biến Môi Trường
Thiết bị cảm biến ra vào ( door sensor) với thiết kế thông minh vừa có tác dụng phát hiện sự đóng/ mở cửa vừa phát hiện sự thay đổi của môi trường trong ngôi nhà của bạn.