Tư vấn lắp đặt nhà thông minh

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Trong Nhà Thông Minh

 HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRONG NHÀ THÔNG MINH HẢI PHÒNG

Cuộc sống hiện đại mang tới cho con người rất nhiều sự tiện nghi, rất nhiều công nghệ mới. Nhưng, song song với những tiện nghi những hiện đại ấy thì,

Môi trường ngày càng ô nhiễm!

Khí hậu ngày một biến đổi khắc nghiệt hơn!

Và nguồn tài nguyên thiên nhiên cũng dần cạn kiệt.

Khi các nguồn nguyên liệu hóa thạch cung cấp cho các nhà máy nhiệt điện dần cạn kiệt, hoạt động các nhà máy thủy điện và phong điện bị ảnh hưởng bởi sự biến đổi khí hậu toàn cầu thì điện năng lượng mặt trời là một hướng đi mới của nhân loại để giải quyết vấn đề về Năng Lượng!

Vấn đề an ninh năng lượng là một vấn đề cấp thiết của các nước trên thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài phạm vi ấy. Bắt nguồn từ đó, Cuộc Sống Số đưa ra giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời, giúp giải quyết vấn đề cấp thiết trên.

Vậy, hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì & nguyên lý hoạt động?

Điện năng lượng mặt trời là nguồn điện được tạo thành từ năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ mặt trời và được hấp thu trực tiếp thông qua tấm pin năng lượng mặt trời, từ đó chuyển hóa thành điện năng tạo ra dòng điện một chiều. Dòng điện này sẽ được thông qua bộ kích điện để chuyển đổi từ dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều 220V-50HZ có thể cung cấp điện cho các thiết bị như quạt điện,máy tính, bóng điện, tủ lạnh, điều hòa… trong gia đình.

lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại hải phòng

Lợi ích khi sử dụng hệ thống điện – tấm pin năng lượng mặt trời

Việt Nam nằm trong danh sách những nước có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời thế giới nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về năng lượng mặt trời. Đây là nguồn năng lượng vô tận từ thiên nhiên giúp chúng ta tiết kiệm được năng lượng tự tạo mà không đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu nào, hoàn toàn miễn phí và thiết thực.

Sử dụng điện năng lượng – tấm pin năng lượng mặt trời giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng cho gia đình.

Sử dụng điện năng lượng – tấm pin năng lượng mặt trời là góp phần bảo vệ môi trường, giữ gìn tài nguyên thiên nhiên đất nước.

Sử dụng điện năng lượng – tấm pin năng lượng mặt trời giúp chúng ta chủ động được nguồn điện sử dụng trong nhà trong tình trạng điện lưới có thể bị cắt bất cứ thời gian nào hiện nay.

hệ thống pin năng lượng mặt trời tại hải phòng

Tấm pin năng lượng mặt trời

 

Sử dụng điện năng lượng mặt trời để góp phần bảo vệ môi trường sống  

Liên hệ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Công ty TNHH Cuộc Sống Số cung cấp các gói giải pháp toàn diện cho nhà thông minh - smarthome, bao gồm:

-         Hệ thống điện năng lượng mặt trời

-         Hệ thống bật tắt đèn tự động, điều khiển từ xa

-         Hệ thống mành rèm tự động trong nhà thông minh

-         Hệ thống điều hòa không khí trong nhà thông minh

-         Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà thông minh

-         Hệ thống bật tắt bình nóng lạnh mọi lúc mọi nơi

-         Hệ thống an ninh giám sát, chống đột nhập

-         Hệ thống âm thanh đa vùng

-         Hệ thống tưới cây tự động

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Cuộc Sống Số

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Hotline: 09367.04466 - Mr Tiến

Website: www.nhathongminhhp.com

 

Các bài viết khác
Smart Home Lumi tại Hải Phòng Smart Home Lumi tại Hải Phòng
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý chính thức của Lumi cung cấp các thiết bị điện thông minh và lắp đặt smart home Lumi tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực phía Bắc như Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình...
Hệ Thống Tưới Cây Tự Động Trong Nhà Thông Minh Hệ Thống Tưới Cây Tự Động Trong Nhà Thông Minh
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý cung cấp thiết bị điện thông minh của Lumi tại Hải Phòng, trong đó phải kể đến hệ thống tưới cây tự động - một giải pháp tuyệt vời cho khu vườn của gia đình bạn. 
Nhà Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng Nhà Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý cấp 1 của nhà thông minh Lumi tại Hải Phòng. Chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này và đã có rất nhiều công trình gắn liền với tên tuổi của Cuộc Sống Số.
Giới Thiệu Tổng Quan Về Nhà Thông Minh Giới Thiệu Tổng Quan Về Nhà Thông Minh
 Khái niệm nhà thông minh đã phổ biến tại các nước phương Tây cách đây rất lâu rồi, tuy nhiên tại Việt Nam nhà thông minh mới được phổ biến rộng rãi và trở nên gần gũi một vài năm trở lại đây. Vậy nhà thông minh là gì?
Bộ Điều Khiển Trung Tâm HC Bộ Điều Khiển Trung Tâm HC
 Bộ điều khiển trung tâm là bộ não của ngôi nhà thông minh, nó có chức năng kết nối và quản lý các thiết bị điện, lưu trữ các thông tin cấu hình cài đặt của người dùng, cập nhật các trạng thái thiết bị cho người sử dụng 
Công Tắc Công Suất Cao Điều Khiển Điều Hoà, Bình Nóng Công Tắc Công Suất Cao Điều Khiển Điều Hoà, Bình Nóng
 Chức năng: Bật tắt bình nóng lạnh, điều hòa, quạt cây, những thiết bị có công suất lớn, sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập.
Cảm Biến Bật Tắt Đèn Tự Động Cảm Biến Bật Tắt Đèn Tự Động
Cảm biến phát hiện chuyển động nhận biết được sự chuyển động của bước chân để có thể bật / tắt đèn hoặc nhận biết được sự biến đổi về môi trường để có những điều chỉnh phù hợp cho ngôi nhà thông minh của bạn.
Cảm Biến Phát Hiện Đột Nhập & Cảm Biến Môi Trường Cảm Biến Phát Hiện Đột Nhập & Cảm Biến Môi Trường
Thiết bị cảm biến ra vào ( door sensor) với thiết kế thông minh vừa có tác dụng phát hiện sự đóng/ mở cửa vừa phát hiện sự thay đổi của môi trường trong ngôi nhà của bạn.     
Công Tắc Thông Minh Điều Chỉnh Độ Sáng ( Chiết Áp Cảm Ứng) Công Tắc Thông Minh Điều Chỉnh Độ Sáng ( Chiết Áp Cảm Ứng)
  Là công tắc cảm ứng thông minh dùng để điều chỉnh độ sáng của đèn chùm, đèn ngủ thông qua điện thoại, máy tính bảng.      
Chiết Áp Cảm Ứng Chiết Áp Cảm Ứng
Là công tắc cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee. Công tắc được thiết kế với bề mặt kính cường lực, chống xước tránh được mọi va đập. Vòng tròn tỏa sáng led được thay thế cho nút công tắc thông thường kết hợp với đường bo viền xung quanh tạo nên sự tinh tế đẳng cấp và vô cùng sang trọng.