Tư vấn lắp đặt nhà thông minh

Hệ Thống Tưới Cây Tự Động Trong Nhà Thông Minh

HỆ THỐNG TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG TRONG NHÀ THÔNG MINH 

Hệ thống tưới cây tự động bao gồm những gì?

Hệ thống tưới cây tự động độc lập bao gồm một hệ thống tưới cây bình thường ( ống nước, téc, vòi phun được thiết kế phù hợp với khuôn viên vườn...) được kết nối với công tắc điều khiển và bộ điều khiển trung tâm.

Nếu ngôi nhà của bạn đã sử dụng sẵn hệ thống nhà thông minh thì chỉ cần thêm một công tắc điều khiển kết hợp với hệ thống tưới cây bình thường là đã có một bộ hoàn chỉnh 

Tưới cây tự động nhà thông minh hải phòng

Hệ thống tưới cây tự động hoạt động như thế nào?

Với sự hỗ trợ của cán bộ kỹ thuật Công ty TNHH Cuộc Sống Số, chủ nhà sẽ tự thiết lập được thời gian tưới cây, số lần tưới trong một ngày. Tới thời gian hẹn, đồng hồ hẹn giờ sẽ bật cấp điện cho van điện từ, khi có điện van mở ra và bắt đầu công việc tưới nước.

Và ngược lại khi hết giờ hẹn, van tự khắc đóng lại, kết thúc quá trình tưới nước.

Lợi ích của việc sử dụng hệ thống tưới cây tự động

Sử dụng hệ thống tưới cây tự động giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chủ nhà. Nếu bạn là một người trẻ tuổi luôn luôn bận bịu với công việc hằng ngày nhưng rất yêu thích việc trồng cây thì đây chính là một giải pháp tuyệt vời cho bạn để đảm bảo vườn cây của mình luôn luôn được cung cấp đủ nước nhất là vào những ngày nắng nóng tột đỉnh của mùa hè này.

Bên cạnh việc tiết kiệm thời gian, hệ thống tưới cây tự động còn tiết kiệm tối đa lượng nước so với việc tưới tiêu thông thường, giúp bạn giảm được một phần chi phí. 

 Tưới cây tự động nhà thông minh hải phòng

Các mô hình tưới cây tự động phổ biến

Mô hình vườn cây gia đình: Áp dụng cho các khu vườn vừa và nhỏ tại các nhà biệt thự hay các khu vườn trên cao. Chi phí rất thấp mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn, còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Mô hình khu vườn lớn hoặc các hệ thống vườn công cộng: Áp dụng cho các khu vườn trồng rau, cây với diện tích lớn nhằm mục đích kinh doanh hoặc các công trình công cộng của thành phố như vườn hoa dải phân cách, công viên...

Tưới cây tự động nhà thông minh hải phòng

Liên hệ lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho nhà thông minh tại Hải Phòng

Ngoài hệ thống tưới cây tự động, công ty TNHH Cuộc Sống Số còn cung cấp hệ thống nhà thông minh bao gồm:

- Hệ thống điều khiển ánh sáng tự động trong nhà thông minh

- Hệ thống rèm cửa tự động trong nhà thông minh

- Hệ thống điều khiển điều hòa tự động trong nhà thông minh

- Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh tự động trong nhà thông minh

- Hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh

- Hệ thống an ninh giám sát và báo động trong nhà thông minh

- Hệ thống cảm biến môi trường trong nhà thông minh

Công ty TNHH Cuộc Sống Số nhận lắp đặt nhà thông minh tại các quận Ngô quyền, Lê Chân, quận Hồng Bàng, quận Hải An, quận Dương Kinh, quận Đồ Sơn, huyện An Dương, huyện An Lão, huyện Tiên Lãng, huyện Vĩnh Bảo, huyện Kiến Thụy và các tỉnh khu vực phía Bắc như Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Quảng Ninh, Nam Định...

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Tel: 0225. 3292 468      Hotline: 09367 04466

Website: www.nhathongminhhp.com

Các bài viết khác
Nhà Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng Nhà Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý cấp 1 của nhà thông minh Lumi tại Hải Phòng. Chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này và đã có rất nhiều công trình gắn liền với tên tuổi của Cuộc Sống Số.
Giới Thiệu Tổng Quan Về Nhà Thông Minh Giới Thiệu Tổng Quan Về Nhà Thông Minh
 Khái niệm nhà thông minh đã phổ biến tại các nước phương Tây cách đây rất lâu rồi, tuy nhiên tại Việt Nam nhà thông minh mới được phổ biến rộng rãi và trở nên gần gũi một vài năm trở lại đây. Vậy nhà thông minh là gì?
Bộ Điều Khiển Trung Tâm HC Bộ Điều Khiển Trung Tâm HC
 Bộ điều khiển trung tâm là bộ não của ngôi nhà thông minh, nó có chức năng kết nối và quản lý các thiết bị điện, lưu trữ các thông tin cấu hình cài đặt của người dùng, cập nhật các trạng thái thiết bị cho người sử dụng 
Công Tắc Công Suất Cao Điều Khiển Điều Hoà, Bình Nóng Công Tắc Công Suất Cao Điều Khiển Điều Hoà, Bình Nóng
 Chức năng: Bật tắt bình nóng lạnh, điều hòa, quạt cây, những thiết bị có công suất lớn, sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập.
Cảm Biến Bật Tắt Đèn Tự Động Cảm Biến Bật Tắt Đèn Tự Động
Cảm biến phát hiện chuyển động nhận biết được sự chuyển động của bước chân để có thể bật / tắt đèn hoặc nhận biết được sự biến đổi về môi trường để có những điều chỉnh phù hợp cho ngôi nhà thông minh của bạn.
Cảm Biến Phát Hiện Đột Nhập & Cảm Biến Môi Trường Cảm Biến Phát Hiện Đột Nhập & Cảm Biến Môi Trường
Thiết bị cảm biến ra vào ( door sensor) với thiết kế thông minh vừa có tác dụng phát hiện sự đóng/ mở cửa vừa phát hiện sự thay đổi của môi trường trong ngôi nhà của bạn.     
Công Tắc Thông Minh Điều Chỉnh Độ Sáng ( Chiết Áp Cảm Ứng) Công Tắc Thông Minh Điều Chỉnh Độ Sáng ( Chiết Áp Cảm Ứng)
  Là công tắc cảm ứng thông minh dùng để điều chỉnh độ sáng của đèn chùm, đèn ngủ thông qua điện thoại, máy tính bảng.      
Chiết Áp Cảm Ứng Chiết Áp Cảm Ứng
Là công tắc cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee. Công tắc được thiết kế với bề mặt kính cường lực, chống xước tránh được mọi va đập. Vòng tròn tỏa sáng led được thay thế cho nút công tắc thông thường kết hợp với đường bo viền xung quanh tạo nên sự tinh tế đẳng cấp và vô cùng sang trọng.  
Hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh Hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh
 Công ty TNHH Cuộc Sống Số là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tư vấn lắp đặt nhà thông minh tại Hải Phòng. Một trong những giải pháp đó là hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh.
Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa trong nhà thông minh Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa trong nhà thông minh
 Hiện nay 90% gia đình ở thành phố đều đã lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh. Song hệ thống bình nóng lạnh có điều khiển từ xa thì rất ít người biết tới.