Tư vấn lắp đặt nhà thông minh

Nhà Thông Minh Điều Khiển Bằng Giọng Nói

NHÀ THÔNG MINH LUMI - CHỦ NÓI NHÀ NGHE - NHÀ THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

Những điều bạn chỉ từng thấy trên những bộ phim bom tấn của Hollywood nay đã thực sự có mặt tại Việt Nam - một ngôi nhà thông minh có thêm tính năng CHỦ NÓI _ NHÀ NGHE

Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói hoạt động như thế nào?

Là một ngôi nhà được lắp đặt sẵn các thiết bị điện thông minh được tích hợp chuẩn công nghệ nhận dạng giọng nói của Amazon, giúp chủ nhà có thể thực hiện các thao tác bật tắt các thiết bị điện, các thiết bị an ninh bằng chính giọng nói của mình, không cần thao tác qua smarthome như trước nữa.

Sản phẩm nhà thông minh Lumi Hải Phòng là sản phẩm duy nhất trong các thương hiệu nhà thông minh - smarthome tại Việt Nam có tính năng đặc biệt và diệu kỳ này.

Smarthome điều khiển bằng giọng nói - chủ nói nhà nghe

Lợi ích của ngôi nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói - "chủ nói nhà nghe"

Smarthome - nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói giúp cuộc sống của bạn đã hiện đại lại càng đẳn cấp hơn. Trước bạn sở hữu 1 ngôi nhà được điều khiển bằng smarthome đã là đẳng cấp, nay lại đẳng cấp hơn nhiều khi mà đôi lúc bạn lười chạm smartphone, chỉ cần nói thôi , mọi thiết bị sẽ được tắt / bật theo đúng yêu cầu của bạn.

Một ưu điểm nữa đó là đối với những gia đình có trẻ nhỏ, khi các công tắc ở trên cao các con chưa với tay tới để tắt bật hoặc bố mẹ không cho phép sử dụng smartphone, thì bây giờ với tính năng này, bạn có thể cho con một số quyền ra lệnh ví dụ như: bật điện phòng khách, phòng ngủ, bật tắt điều hòa...

Smarthome hải phòng - nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói

Hay đối với những gia đình có người cao tuổi, đây thực sự là một trợ lý đắc lực cho các cụ. Sử dụng smartphone đối với các cụ là điều khó khăn, vậy nên sử dụng giọng nói để điều khiển thiết bị điện - còn gì tuyệt hơn nữa.

Và đối với chính bản thân các bạn, đơn giản chỉ là một đôi lúc Lười một xíu, các ông bố đang đọc dở một trang sách không muốn bỏ xuống giữa chừng, hay các mẹ đang tay dao tay thớt trong bếp mà muốn bật thêm bình nóng lạnh hay thay đổi một bản nhạc không lời khác, thì còn gì tuyệt hơn khi sử dụng ngôi nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói này?

smarthome lumi hải phòng

Smarthome lumi hải phòng - giọng nói quyền năng chủ nói nhà nghe

Chi phí Lắp đặt ngôi nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói - "chủ nói nhà nghe" có cao không?

Câu trả lời là CHI PHÍ KHÔNG CAO một chút nào, thông thường là rất nhỏ so với chi phí bạn bỏ ra đầu tư cho các thiết bị nội thất trong nhà. Chỉ vài chục triệu đồng thôi, bạn đã sở hữu một ngôi nhà hiện đại sang chảnh này rồi!

Cuộc sống hiện đại bận rộn với guồng quay của công việc, hãy quý trọng những giây phút bên gia đình bạn.

Smarthome Lumi Hải Phòng sẽ giúp bạn làm điều đó!

 

LIÊN HỆ TRẢI NGHIỆM VÀ TƯ VẤN LẮP ĐẶT SMARTHOME TẠI HẢI PHÒNG

Công ty TNHH Cuộc Sống Số

Công ty TNHH Cuộc Sống Số nhận lắp đặt nhà thông minh – smarthome tại các quận Kiến An, Dương Kinh, Lê Chân, quận Hồng Bàng, quận Ngô Quyền, quận Đồ Sơn, quận Hải An, huyện An Lão, huyện Tiên Lãng, huyện Vĩnh Bảo, huyện Kiến Thụy và các tỉnh khu vực phía Bắc như Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Quảng Ninh, Nam Định...

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Tel: 0225. 3292 468      Hotline: 09367 04466  hoặc 0983.302.683

Website: www.nhathongminhhp.com

Facebook: https://www.facebook.com/DienThongMinhHP/

Các bài viết khác
Tổng Quan Về Các Thương Hiệu Smarthome Tại Hải Phòng Tổng Quan Về Các Thương Hiệu Smarthome Tại Hải Phòng
Ngày càng nhiều người tiêu dùng quan tâm tới các sản phẩm smarthome nhưng không phải ai cũng có các thông tin về các thương hiệu trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về các thương hiệu smarthome tại hải phòng nói riêng và việt nam nói chung.
Smarthome Hải Phòng Smarthome Hải Phòng
 Từ khóa Smarthome ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết bởi nhu cầu của người tiêu dùng và sức hấp dẫn khó cưỡng lại của loại sản phẩm mới này. Vậy smarthome là gì? Hãy cùng tìm hiểu về Smarthome tại Hải phòng hiện nay nhé.
Điện Thông Minh Hải Phòng Điện Thông Minh Hải Phòng
Điện thông minh ngày càng được yêu thích và sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống của con người. Trong các loại thiết bị thông minh thì điện thông minh giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian và năng lượng nhất.
Khai Trương Showroom Smarthome Lumi Hải Phòng Khai Trương Showroom Smarthome Lumi Hải Phòng
Ngày 13 tháng 7 năm 2017 Công ty TNHH Cuộc Sống Số khai trương showroom smarthome Lumi - nhà thông minh lumi tại thành phố Hải Phòng.
Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Trong Nhà Thông Minh Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Trong Nhà Thông Minh
 Điện năng lượng mặt trời hiện nay trở thành một nguồn năng lượng vô cùng quý giá, là một nguồn năng lượng thông minh mang lại rất nhiều lợi ích cho đời sống con người.
Smart Home Lumi tại Hải Phòng Smart Home Lumi tại Hải Phòng
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý chính thức của Lumi cung cấp các thiết bị điện thông minh và lắp đặt smart home Lumi tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực phía Bắc như Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình...
Hệ Thống Tưới Cây Tự Động Trong Nhà Thông Minh Hệ Thống Tưới Cây Tự Động Trong Nhà Thông Minh
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý cung cấp thiết bị điện thông minh của Lumi tại Hải Phòng, trong đó phải kể đến hệ thống tưới cây tự động - một giải pháp tuyệt vời cho khu vườn của gia đình bạn. 
Nhà Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng Nhà Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý cấp 1 của nhà thông minh Lumi tại Hải Phòng. Chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này và đã có rất nhiều công trình gắn liền với tên tuổi của Cuộc Sống Số.
Giới Thiệu Tổng Quan Về Nhà Thông Minh Giới Thiệu Tổng Quan Về Nhà Thông Minh
 Khái niệm nhà thông minh đã phổ biến tại các nước phương Tây cách đây rất lâu rồi, tuy nhiên tại Việt Nam nhà thông minh mới được phổ biến rộng rãi và trở nên gần gũi một vài năm trở lại đây. Vậy nhà thông minh là gì?
Bộ Điều Khiển Trung Tâm HC Bộ Điều Khiển Trung Tâm HC
 Bộ điều khiển trung tâm là bộ não của ngôi nhà thông minh, nó có chức năng kết nối và quản lý các thiết bị điện, lưu trữ các thông tin cấu hình cài đặt của người dùng, cập nhật các trạng thái thiết bị cho người sử dụng