Tư vấn lắp đặt nhà thông minh

Smarthome Hải Phòng

SMARTHOME LÀ GÌ?

Smart Home trong tiếng Anh dịch ra chính là “Nhà Thông Minh”.

Vậy, tại sao lại gọi là Smart Home – Nhà thông minh?

Smart Home là một ngôi nhà được sử dụng các thiết bị điện thông minh có thể điều khiển được toàn bộ các hoạt động của ánh sáng, nhiệt độ, hệ thống rèm cửa, hệ thống an ninh chống đột nhập... điều khiển mọi thứ trong nhà theo ý muốn của gia chủ mọi lúc và mọi nơi.

 

Smarthome hải phòng

THỊ TRƯỜNG SMARTHOME HẢI PHÒNG

Hải Phòng đang còn là một thị trường rất tiềm năng, một mảnh đất màu mỡ cho sản phẩm Smarthome. Hiện nay đang có một số thương hiệu như Acis, Lumi, BKAV, Kawasan, Leviton trong đó Leviton là dòng smarthome đẳng cấp USA giá thành rất cao nên hiện chưa được phổ biến rộng rãi. BKAV cũng chưa thực sự nổi bật tại hải phòng, trong khi đó Kawasan chưa mang tính đồng bộ trong cả tổng thể hệ thống. Acis nổi đình đám tại khu vực miền Nam nhưng tại Hải Phòng cũng chưa thực sự nổi bật. Cuối cùng là Lumi – một thương hiệu mới nổi trong vòng 2 năm trở lại đây đang tạo ra một cơn sốt trong giới thiết kế kiến trúc cũng như các nhà cung cấp thiết bị điện nước camera.

Với trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực smart home – nhà thông minh, theo những nghiên cứu tìm hiểu thị trường smarthome  hải phòng hiện tại, công ty TNHH Cuộc Sống Số ưu tiên lựa chọn giới thiệu cho quý khách hàng sản phẩm Smarthome Lumi – một thương hiệu trẻ nhưng uy tín và chất lượng tại thị trường Miền Bắc Việt Nam và Hải Phòng hiện nay.

Ngày 13 tháng 07 vừa qua, Công ty TNHH Cuộc Sống Số kết hợp cùng Công ty Cổ Phần Lumi Việt Nam tổ chức lễ khai trương ra mắt showroom smarthome lumi tại Hải Phòng – là nơi để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm của hệ thống smarthome hải phòng.

 

Smarthome hải phòng

TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG SMARTHOME LUMI HẢI PHÒNG

Công tắc điện cảm ứng điều khiển hệ thống ánh sáng.

Công tắc công suất lớn điều khiển điều hòa, bình nóng lạnh.

Động cơ điều khiển rèm tự động.

Cảm biến phát hiện chuyển động dùng cho hệ thống đèn hành lang cầu thang

Cảm biến phát hiện đột nhập.

Bộ điều khiển hồng ngoại

Bộ điều khiển trung tâm Home controller dùng kết nối các contactor.

Ngoài các ứng dụng riêng biệt trên, điều thú vị ở hệ thống smarthome hải phòng chính là việc kết hợp giữa các tính năng riêng lẻ trên để tạo ra các bối cảnh phù hợp với từng mục đích sử dụng của gia đình.

Link tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=0z8_6IEbHiA

LIÊN HỆ TRẢI NGHIỆM SHOWROOM  SMARTHOME HẢI PHÒNG

Công ty TNHH Cuộc Sống Số

Công ty TNHH Cuộc Sống Số nhận lắp đặt nhà thông minh tại các quận Kiến An, Dương Kinh, Lê Chân, quận Hồng Bàng, quận Ngô Quyền, quận Đồ Sơn, quận Hải An, huyện An Lão, huyện Tiên Lãng, huyện Vĩnh Bảo, huyện Kiến Thụy và các tỉnh khu vực phía Bắc như Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Quảng Ninh, Nam Định...

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Tel: 0225. 3292 468      Hotline: 09367 04466  hoặc 0983.302.683

Website: www.nhathongminhhp.com

Facebook: https://www.facebook.com/DienThongMinhHP/ 

Các bài viết khác
Điện Thông Minh Hải Phòng Điện Thông Minh Hải Phòng
Điện thông minh ngày càng được yêu thích và sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống của con người. Trong các loại thiết bị thông minh thì điện thông minh giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian và năng lượng nhất.
Khai Trương Showroom Smarthome Lumi Hải Phòng Khai Trương Showroom Smarthome Lumi Hải Phòng
Ngày 13 tháng 7 năm 2017 Công ty TNHH Cuộc Sống Số khai trương showroom smarthome Lumi - nhà thông minh lumi tại thành phố Hải Phòng.
Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Trong Nhà Thông Minh Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Trong Nhà Thông Minh
 Điện năng lượng mặt trời hiện nay trở thành một nguồn năng lượng vô cùng quý giá, là một nguồn năng lượng thông minh mang lại rất nhiều lợi ích cho đời sống con người.
Smart Home Lumi tại Hải Phòng Smart Home Lumi tại Hải Phòng
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý chính thức của Lumi cung cấp các thiết bị điện thông minh và lắp đặt smart home Lumi tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực phía Bắc như Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình...
Hệ Thống Tưới Cây Tự Động Trong Nhà Thông Minh Hệ Thống Tưới Cây Tự Động Trong Nhà Thông Minh
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý cung cấp thiết bị điện thông minh của Lumi tại Hải Phòng, trong đó phải kể đến hệ thống tưới cây tự động - một giải pháp tuyệt vời cho khu vườn của gia đình bạn. 
Nhà Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng Nhà Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý cấp 1 của nhà thông minh Lumi tại Hải Phòng. Chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này và đã có rất nhiều công trình gắn liền với tên tuổi của Cuộc Sống Số.
Giới Thiệu Tổng Quan Về Nhà Thông Minh Giới Thiệu Tổng Quan Về Nhà Thông Minh
 Khái niệm nhà thông minh đã phổ biến tại các nước phương Tây cách đây rất lâu rồi, tuy nhiên tại Việt Nam nhà thông minh mới được phổ biến rộng rãi và trở nên gần gũi một vài năm trở lại đây. Vậy nhà thông minh là gì?
Bộ Điều Khiển Trung Tâm HC Bộ Điều Khiển Trung Tâm HC
 Bộ điều khiển trung tâm là bộ não của ngôi nhà thông minh, nó có chức năng kết nối và quản lý các thiết bị điện, lưu trữ các thông tin cấu hình cài đặt của người dùng, cập nhật các trạng thái thiết bị cho người sử dụng 
Công Tắc Công Suất Cao Điều Khiển Điều Hoà, Bình Nóng Công Tắc Công Suất Cao Điều Khiển Điều Hoà, Bình Nóng
 Chức năng: Bật tắt bình nóng lạnh, điều hòa, quạt cây, những thiết bị có công suất lớn, sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập.
Cảm Biến Bật Tắt Đèn Tự Động Cảm Biến Bật Tắt Đèn Tự Động
Cảm biến phát hiện chuyển động nhận biết được sự chuyển động của bước chân để có thể bật / tắt đèn hoặc nhận biết được sự biến đổi về môi trường để có những điều chỉnh phù hợp cho ngôi nhà thông minh của bạn.