Tư vấn lắp đặt nhà thông minh

Tổng Quan Về Các Thương Hiệu Smarthome Tại Hải Phòng

TỔNG QUAN VỀ CÁC THƯƠNG HIỆU SMARTHOME TẠI HẢI PHÒNG

SMARTHOME LÀ GÌ?

Smarthome trong tiếng Anh dịch ra Tiếng Việt chính là “Nhà Thông Minh”.

Vậy, tại sao lại gọi là Smarthome – Nhà thông minh?

Smarthome là một ngôi nhà được sử dụng các thiết bị điện thông minh có thể điều khiển được toàn bộ các hoạt động của ngôi nhà về ánh sáng, nhiệt độ, hệ thống rèm cửa, hệ thống an ninh chống đột nhập... điều khiển mọi thứ trong nhà theo ý muốn của mình mọi lúc và mọi nơi.

CÁC THƯƠNG HIỆU SMARTHOME TẠI HẢI PHÒNG & VIỆT NAM

Hiện tại trên thị trường Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng có rất nhiều thương hiệu Smarthome. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đề cập đến một số thương hiệu smarthome có tiếng trên thị trường hiện nay.

Các thương hiệu Smarthome từ nước ngoài.

Tầm 3 năm trở về trước, tất cả những thông tin liên quan tới smarthome mà chúng ta nghe được đều là những thương hiệu của nước ngoài, trong số đó phải kể đến các tên tuổi như Leviton, Simens, Gamma, Arteor, My Home, WattStopper, Home Access, Mhouse, Came. Và khách hàng của các thương hiệu smarthome này tại Hải Phòng cũng như Việt Nam đều là những người có mức thu nhập rất cao. Bởi những thương hiệu này đều là thương hiệu nhập ngoại và khi đó thị trường còn rất khan hiếm nên chi phí khá cao, chi phí tối thiểu cũng vài trăm triệu. Tuy nhiên, đi cùng với chi phí cao đó là chất lượng sản phẩm cũng rất ổn định, các tính năng của hệ thống smarthome hoạt động rất trơn tru. Theo nhận định chủ quan của người viết bài thì các sản phẩm này chất lượng rất tốt tuy nhiên về phần mẫu mã thì chưa thực sự nổi bật.

Một số hình ảnh về các sản phẩm của thương hiệu trên

smarthome hải phòng - thương hiệu Leviton

Smarthome hải phòng - thương hiệu simens

Cho tới nay thì các thương hiệu nước ngoài vẫn được các đại gia ưa chuộng, bởi nó thể hiện sự đẳng cấp về thương hiệu cũng như chất lượng.

Và một lưu ý là những thương hiệu smarthome này hầu hết phục vụ các đại gia, chưa thể phổ biến rộng rãi tới các tầng lớp khác trong xã hội. Đây cũng là một rào cản lớn để smarthome trở nên phổ biến hơn ở một đất nước đang phát triển như Việt Nam.

Các thương hiệu smarthome Việt Nam

Nhà thông minh Việt Nam được nhắc tới nhiều trong tầm 3 năm trở lại đây. Các thương hiệu Việt Nam trực tiếp cạnh tranh với các ông lớn nước ngoài là BKAV, LUMI, ACIS và gần đây xuất hiện thêm thương hiệu Dicom. Trong số các thương hiệu Smarthome Việt Nam nói trên thì BKAV nhắm vào phân khúc khách hàng cao cấp trên thị trường, cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu smarthome nước ngoài với chi phí tương đương. Đây cũng là một rào cản rất lớn để đưa BKAV đến với thị trường Việt Nam. Về mẫu mã, cũng tương tự như các thương hiệu nước ngoài, chưa có điểm thực sự nổi bật.

Smarthome hải phòng - thương hiệu BKAV

ACIS là thương hiệu Smarthome cho thị trường miền Nam. Acis được tạo nên bởi các kỹ sư bách khoa tp hồ chí minh, tự hào là một trong những thương hiệu smarthome việt nam đầu tiên. Các sản phẩm của Acis toát lên sự mạnh mẽ với các khối vuông, chữ nhật được phối hợp hài hòa trên từng sản phẩm. Đây cũng là một đặc điểm riêng biệt của Acis.

Smarthome hải phòng - thương hiệu Acis

LUMI là đứa con tinh thần của các kỹ sư Đại học Bách Khoa Hà Nội, bề ngoài Lumi mang một vẻ đẹp trang nhã, tinh tế. Theo cảm nhận riêng của người viết bài, Lumi vừa có sự mạnh mẽ trong các khối hình vuông , chữ nhật lại có sự mềm mại tinh tế toát lên từ những khối tròn nhỏ bên trong tạo nên một ấn tượng khó quên ngay từ lần đầu tiếp xúc. Đây cũng là một điểm mạnh của Lumi để hướng tới phân khúc khách hàng là phụ nữ - những đối tượng khách hàng vốn rất ít quan tâm tới các sản phẩm điện thông minh này. Lumi nhắm tới phân khúc khách hàng trung – cao cấp trên thị trường, đây chính là một thị trường rộng lớn dành cho Lumi trong thời gian tới.

Smarthome hải phòng - thương hiệu Lumi

Trên đây là một số hình ảnh về các thương hiệu smarthome hải phòng, việt nam

LIÊN HỆ TRẢI NGHIỆM VÀ TƯ VẤN LẮP ĐẶT SMARTHOME TẠI HẢI PHÒNG

Công ty TNHH Cuộc Sống Số

Công ty TNHH Cuộc Sống Số nhận lắp đặt nhà thông minh – smarthome tại các quận Kiến An, Dương Kinh, Lê Chân, quận Hồng Bàng, quận Ngô Quyền, quận Đồ Sơn, quận Hải An, huyện An Lão, huyện Tiên Lãng, huyện Vĩnh Bảo, huyện Kiến Thụy và các tỉnh khu vực phía Bắc như Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Quảng Ninh, Nam Định...

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Tel: 0225. 3292 468      Hotline: 09367 04466  hoặc 0983.302.683

Website: www.nhathongminhhp.com

Các bài viết khác
Smarthome Hải Phòng Smarthome Hải Phòng
 Từ khóa Smarthome ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết bởi nhu cầu của người tiêu dùng và sức hấp dẫn khó cưỡng lại của loại sản phẩm mới này. Vậy smarthome là gì? Hãy cùng tìm hiểu về Smarthome tại Hải phòng hiện nay nhé.
Điện Thông Minh Hải Phòng Điện Thông Minh Hải Phòng
Điện thông minh ngày càng được yêu thích và sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống của con người. Trong các loại thiết bị thông minh thì điện thông minh giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian và năng lượng nhất.
Khai Trương Showroom Smarthome Lumi Hải Phòng Khai Trương Showroom Smarthome Lumi Hải Phòng
Ngày 13 tháng 7 năm 2017 Công ty TNHH Cuộc Sống Số khai trương showroom smarthome Lumi - nhà thông minh lumi tại thành phố Hải Phòng.
Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Trong Nhà Thông Minh Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Trong Nhà Thông Minh
 Điện năng lượng mặt trời hiện nay trở thành một nguồn năng lượng vô cùng quý giá, là một nguồn năng lượng thông minh mang lại rất nhiều lợi ích cho đời sống con người.
Smart Home Lumi tại Hải Phòng Smart Home Lumi tại Hải Phòng
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý chính thức của Lumi cung cấp các thiết bị điện thông minh và lắp đặt smart home Lumi tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực phía Bắc như Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình...
Hệ Thống Tưới Cây Tự Động Trong Nhà Thông Minh Hệ Thống Tưới Cây Tự Động Trong Nhà Thông Minh
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý cung cấp thiết bị điện thông minh của Lumi tại Hải Phòng, trong đó phải kể đến hệ thống tưới cây tự động - một giải pháp tuyệt vời cho khu vườn của gia đình bạn. 
Nhà Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng Nhà Thông Minh Lumi Tại Hải Phòng
Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý cấp 1 của nhà thông minh Lumi tại Hải Phòng. Chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này và đã có rất nhiều công trình gắn liền với tên tuổi của Cuộc Sống Số.
Giới Thiệu Tổng Quan Về Nhà Thông Minh Giới Thiệu Tổng Quan Về Nhà Thông Minh
 Khái niệm nhà thông minh đã phổ biến tại các nước phương Tây cách đây rất lâu rồi, tuy nhiên tại Việt Nam nhà thông minh mới được phổ biến rộng rãi và trở nên gần gũi một vài năm trở lại đây. Vậy nhà thông minh là gì?
Bộ Điều Khiển Trung Tâm HC Bộ Điều Khiển Trung Tâm HC
 Bộ điều khiển trung tâm là bộ não của ngôi nhà thông minh, nó có chức năng kết nối và quản lý các thiết bị điện, lưu trữ các thông tin cấu hình cài đặt của người dùng, cập nhật các trạng thái thiết bị cho người sử dụng 
Công Tắc Công Suất Cao Điều Khiển Điều Hoà, Bình Nóng Công Tắc Công Suất Cao Điều Khiển Điều Hoà, Bình Nóng
 Chức năng: Bật tắt bình nóng lạnh, điều hòa, quạt cây, những thiết bị có công suất lớn, sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập.