Thị Trường Đèn LED Tại Việt Nam Dự Kiến Cán Mốc 1 Tỷ USD Vào Năm 2026

Đời sống nâng cao, con người có xu hướng đầu tư nhiều hơn vào không chỉ các tiện ích cơ bản mà các giá trị tinh thần trong không gian sống và làm việc. Đơn cử như trong lĩnh vực chiếu sáng – nhu cầu tưởng chừng chỉ là cơ bản nhưng đã được nâng cao với các tính năng thông minh, thẩm mỹ khác. Thực tế hiện tại, các loại đèn thông thường như đèn sợi tóc, đèn huỳnh quang lâu nay mới chỉ đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng cơ bản. Nhược điểm tiêu hao nhiều điện năng, tỏa nhiều nhiệt, độ bền thấp là lí do khiến người tiêu dùng trên thế giới chuyển hướng từ các loại đèn này sang đèn LED với các ưu điểm nổi bật. Không nằm ngoài xu hướng trên, Việt Nam hứa hẹn khai thác tốt thị trường đèn LED và tiến gần tới phát triển mạnh mẽ tại “mảnh đất màu mỡ” về đèn cao cấp theo xu hướng toàn cầu.

svg%3E

Từ góc nhìn tổng quan, châu Á Thái Bình Dương tiềm năng tăng trưởng ngoạn mục về thị trường đèn cao cấp

Quy mô thị trường chiếu sáng cao cấp toàn cầu dự kiến sẽ đạt 24,32 tỷ USD vào năm 2025, với tốc độ tăng trưởng kép hằng năm là 6,1%, theo công ty nghiên cứu thị trường Grand New Research.

svg%3E

Châu Á là khu vực phát triển nhanh chóng trong thị trường đèn cao cấp toàn cầu

Nhu cầu chiếu sáng cao cấp ngày càng tăng ở các nước phát triển do cơ sở hạ tầng tốt hơn và thu nhập khả dụng cao hơn dự kiến ​​sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp chiếu sáng. Châu Á Thái Bình Dương được dự báo sẽ đạt ​​tốc độ tăng trưởng kép hằng năm là 8,5% từ năm 2017 đến năm 2025.

Cụ thể hơn, đèn chiếu sáng cao cấp trên thị trường toàn cầu nói chung và tại châu Á nói riêng vào năm 2025 sẽ chứng kiến sự “lên ngôi” của công nghệ chế tạo đèn LED, đèn không dây và đèn dùng trong thiết kế nội thất hiện đại.

svg%3E

Đèn LED trở thành lựa chọn đèn hàng đầu.

svg%3E

Đèn không dây trở thành xu hướng nhờ tính linh hoạt và thiết kế hiện đại.

svg%3E

Thiết kế đèn hiện đại cho nội thất sang trọng.

Bên cạnh đó, khả năng kết nối với thiết bị khác để tạo hệ thống chiếu sáng thông minh là yếu tố được người tiêu dùng ưu tiên. Chức năng cho phép điều chỉnh độ sáng, thay đổi màu sắc và hỗ trợ cảm biến cũng là những yếu tố “đòn bẩy” cho thị trường ngành hàng này.

Việt Nam và thị trường đèn LED cao cấp – cơ hội “bơi ra biển lớn”

Theo dự báo của Research and Markets, thị trường chiếu sáng LED Việt Nam được kỳ vọng sẽ đạt giá trị 1,056 tỷ USD vào năm 2026. Dễ thấy rằng các thiết bị đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt đang dần được thay thế bởi đèn LED ở cả mảng chiếu sáng, trang trí nhà ở và chiếu sáng công nghiệp nhờ vào tính tiết kiệm điện, tuổi thọ, độ bền cao và thân thiện với môi trường.

svg%3E

Thị trường đèn LED Việt Nam vào năm 2026 được kỳ vọng sẽ đạt 1,056 tỷ USD

Đèn LED không chỉ là sản phẩm đèn được lựa chọn nhiều mà còn trở thành định hướng sử dụng điện được chính phủ Việt Nam khuyến khích. Chính phủ Việt Nam đang tích cực ủng hộ việc sử dụng đèn LED thông qua hai dự án lớn – Chiếu sáng công cộng hiệu suất cao tại Việt Nam (VEEPL) và Kế hoạch mục tiêu quốc gia về Sử dụng năng lượng hiệu quả (VNEEP) – nhằm giảm tiêu thụ năng lượng và tác động tiêu cực lên môi trường. Nhờ các ưu điểm vượt trội so với công nghệ chiếu sáng thông thường, đèn LED được kỳ vọng thống trị ngành công nghiệp chiếu sáng của cả nước trong những năm tới.

 

svg%3E

Các sản phẩm chiếu sáng Lumi Việt Nam đang cung cấp

Có thể nói, thị trường đèn LED cao cấp nói riêng và đèn cao cấp nói chung vừa là “miếng bánh hấp dẫn”, vừa là thách thức cho các doanh nghiệp Việt. Nâng cao công nghệ cốt lõi, đổi mới linh hoạt để bắt kịp xu hướng song vẫn mang tới trải nghiệm ánh sáng mới lạ, mãn nhãn, tốt cho sức khỏe là chìa khóa giúp chinh phục khách hàng và khẳng định vị thế cho Việt Nam trong lĩnh vực chiếu sáng cao cấp.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí về hệ thống nhà thông minh.

Tại Hải Phòng, khách hàng liên hệ trực tiếp tới hotline 09367.04466 để được hỗ trợ thủ tục nhận chương trình khuyến mãi. Hoặc tới các showroom:

Địa chỉ: Số 333 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 1: Tầng 13 – Số 266 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Showroom 2: HA04.09 Khu đô thị Vinhomes Marina – Võ Nguyên Giáp

Hot line: 09367.04466

Website: www.nhathongminhhp.com

Landing page:

https://www.dienthongminhhp.com/

https://www.lumismartlighting.com/

https://www.anninhcamera.com/

https://www.rogerhaiphong.com/

Facebook:

Cuộc Sống Số – Nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông minh.

Cyberlife – Giải pháp nhà thông minh toàn diện

Cửa Cổng Tự Động Roger Hải Phòng 0936704466

Xem thêm: https://nhathongminhhp.com/cong-trinh-tieu-bieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.