Vì sao nhu cầu sử dụng smart home lại tăng cao trong mùa dịch COVID-19

Trong thời điểm hiện tại thì dịch bệnh đang có những chuyển biến tốt hơn cho xã hội và con người. Tuy nhiên tại một vài nơi người dân vẫn phải tự cách ly tại nhà, điều này làm phát sinh ra các vấn đề về giải trí, đảm bảo an toàn và sức khoẻ tại nhà. Chính điều này đã làm gia tăng nhu cầu với các dịch vụ giải trí trực tuyến, truyền hình và tần suất sử dụng các thiết bị điện tại gia. Tương tự, người tiêu dùng cũng đã đầu tư vào một loạt các cải tiến nhà ở khác – từ trang trí lại phòng và mua đồ nội thất mới đến cải thiện không gian sân vườn của họ.

Nhà thông minh là giải pháp giúp “sống chung” với COVID-19

Theo một cuộc khảo sát mới đây của PR Newswire, 70% người tiêu dùng đã cải thiện nhà ở trong COVID-19, hơn 51% trong số đó đã sử dụng các thiết bị thông minh.

Nếu như trước COVID-19, nhà ở là nơi phục vụ các sinh hoạt cơ bản của gia đình như ăn uống, nghỉ ngơi thì trong giai đoạn giãn cách xã hội, mỗi căn nhà cần thể hiện thêm vai trò là nơi làm việc, học tập và giải trí, thay thế cho các văn phòng, lớp học và các điểm vui chơi. Đối với nhiều gia đình, nâng cấp nhà ở bằng thiết bị thông minh là một giải pháp đáng để cân nhắc.

Nhà thông minh
Sử dụng smart phone để điều khiển và giám sát các thiết bị điện trong ngôi nhà

Trung bình, người tiêu dùng đã mua hai thiết bị thông minh mới kể từ tháng 3 năm 2020 để đáp ứng nhu cầu ở nhà nhiều hơn trong thời kỳ đại dịch, trong đó người tiêu dùng thế hệ Z mua trung bình ba thiết bị. Các thiết bị thông minh có thể giúp sắp xếp hợp lý không gian và cung cấp giải pháp cho các vấn đề phát sinh, chẳng hạn như nhu cầu khắc phục không gian làm việc hoặc học tập cụ thể. Bất kể các thiết bị được mua, người tiêu dùng nhất trí cao (82%) rằng một ngôi nhà có thiết bị thông minh mang lại những lợi ích đáng kể.

Nhà thông minh tiếp tục là lựa chọn cho hậu COVID-19, hứa hẹn trở thành xu hướng bền vững

Với những ưu điểm vượt trội so với mô hình nhà truyền thống, nhà thông minh có khả năng hỗ trợ tối đa để các hoạt động tại nhà diễn ra thoải mái và tiện lợi. Có thể nói, nhà thông minh đang trở thành mô hình nhà ở lý tưởng, một hệ quả tất yếu của lối sống tối giản việc đi lại và tối đa hoá công năng của không gian sống.

Nhà thông minh
Hứa hẹn trở thành xu hướng bền vững sau này

Tăng cường an ninh, an toàn cho ngôi nhà

Ở nhà nhiều hơn đồng nghĩa với việc sử dụng các thiết bị điện nhiều hơn. Điều đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây quá tải điện và nguy hiểm hơn là dẫn đến cháy nổ. Các thiết bị điện có tính năng hẹn giờ bật/tắt vì thế được tìm mua và lắp đặt nhiều hơn ở các khu chung cư, vừa để tiết kiệm năng lượng, vừa giảm thiểu tình trạng quá tải trong giờ cao điểm.

Dịch bệnh và chính sách giãn cách xã hội để lại bài học cho chúng ta về việc luôn phải có phương án đề phòng cho tình huống xấu nhất. Để tránh khỏi tâm lý bất an khi vô tình bị “mắc kẹt” ở xa nhà, nhiều chủ nhân biệt thự đã tìm đến giải pháp giám sát an ninh từ xa với camera thông minh và thậm chí là hệ thống an ninh ảo biết “tự đuổi trộm”.

Nhà thông minh
Sử dụng công nghệ IOT để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà

Liên hệ để được tư vấn miễn phí về hệ thống nhà thông minh.

Tại Hải Phòng, khách hàng liên hệ trực tiếp tới hotline 09367.04466 để được hỗ trợ thủ tục nhận chương trình khuyến mãi. Hoặc tới các showroom:

Địa chỉ: Số 333 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 1: Tầng 13 – Số 266 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Showroom 2: HA04.09 Khu đô thị Vinhomes Marina – Võ Nguyên Giáp

Hot line: 09367.04466

Website: www.nhathongminhhp.com

Landing page:

https://www.dienthongminhhp.com/

https://www.lumismartlighting.com/

https://www.anninhcamera.com/

https://www.rogerhaiphong.com/

Facebook:

Cuộc Sống Số – Nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông minh.

Cyberlife – Giải pháp nhà thông minh toàn diện

Cửa Cổng Tự Động Roger Hải Phòng 0936704466

Xem thêm: https://nhathongminhhp.com/cong-trinh-tieu-bieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.