Điều khiển rèm cửa thông minh

Rèm cửa tự động hay rèm thông minh điều khiển từ xa, hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các ngôi nhà có thiết kế hiện đại. Rèm ngày nay không còn có  tác dụng che chắn ánh sáng, ánh nắng, mà nó đã trở thành một chi tiết trang trí quan trọng, tô điểm cho sự sang trọng và hiện đại của ngôi nhà.

GIẢI PHÁP ĐỘNG CƠ RÈM CỬA TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

Rèm cửa tự động hay rèm thông minh điều khiển từ xa, hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các ngôi nhà có thiết kế hiện đại. Rèm ngày nay không còn có  tác dụng che chắn ánh sáng, ánh nắng, mà nó đã trở thành một chi tiết trang trí quan trọng, tô điểm cho sự sang trọng và hiện đại của ngôi nhà. Rèm cửa có động cơ, vừa tinh tế, sang trọng, lại có hệ số an toàn cao hơn rèm cơ kéo tay thông thường. Khi bạn sử dụng các tấm rèm lớn, việc sử dụng động cơ vừa hiện đại, vừa vận hành nhẹ nhàng thông qua điều khiển từ xa hoặc trực tiếp bằng điện thoại thông minh. Sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh cho ngôi nhà có rèm lớn, cao, và nhất là có trẻ nhỏ.

Tại sao nên chọn động cơ rèm thông minh Lumi

  • Động cơ rèm thông minh Lumi, với thiết kế hiện đại, vận hành êm ái, điều chỉnh được tốc độ đóng mở hành trình phù hợp kích thước, trọng lượng và thời gian cũng như mục đích sử dụng. Đặc biệt được thiết kế tích hợp chế độ khởi động chậm và dừng chậm, hạn chế được tối đa tiếng ồn phát sinh trong quá trình sử dụng.

  • Lắp đặt đơn giản, dễ dàng, tối ưu do có thể kéo bằng tay trong trường hợp mất điện. Bên cạnh đó, động cơ có thể tự động dừng hoạt động nếu xảy ra quá tải hoặc xung đột giữa động cơ với phụ kiện.

  • Điều khiển linh hoạt: thông qua remote hoặc công tắc cảm ứng, thông qua smartphone, có thể đóng mở từ xa không cần ở nhà. Và đặc biệt có thể điều khiển qua giọng nói khi kết hợp với Google Assistant, Alexa và Siri.

  • Tích hợp hẹn giờ mở/đóng rèm, hoặc kết hợp với các kịch bản sống hiện đại thông qua smartphone với giao diện trực quan dễ sử dụng

Thông số kĩ thuật

  • Điều khiển rèm từ xa qua điện thoại
  • Tự động đóng/ mở theo thời gian, theo hoạt cảnh, theo thông tin đầu vào mà người dùng đặt
  • Cập nhật trạng thái của rèm theo thời gian thực
  • Trọng tải lên tới 50kg
  • Bảo hành 24 tháng

Liên hệ để được tư vấn miễn phí về hệ thống nhà thông minh.

Tại Hải Phòng, khách hàng liên hệ trực tiếp tới hotline 09367.04466 để được hỗ trợ thủ tục nhận chương trình khuyến mãi. Hoặc tới các showroom:

Địa chỉ: Số 333 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 1: Tầng 13 – Số 266 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Showroom 2: HA04.09 Khu đô thị Vinhomes Marina – Võ Nguyên Giáp

Hot line: 09367.04466

Website: www.nhathongminhhp.com

Facebook:

Cuộc Sống Số – Nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông minh.

Cyberlife – Giải pháp nhà thông minh toàn diện

Cửa Cổng Tự Động Roger Hải Phòng 0936704466

Xem thêm: https://nhathongminhhp.com/cong-trinh-tieu-bieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.