Bật/ Tắt bình nước nóng thông minh

Với giải pháp thông minh cho bình nóng lạnh, bạn sẽ không cần phải mất thời gian chờ đợi. Thay vào đó, bình nóng lạnh sẽ được bật trước khi bạn về nhà thông qua Smartphone

Với giải pháp thông minh cho bình nóng lạnh, bạn sẽ không cần phải mất thời gian chờ đợi. Thay vào đó, bình nóng lạnh sẽ được bật trước khi bạn về nhà thông qua Smartphone

Bật/ Tắt bình nóng lạnh thông minh

Get in touch with us now

Lorem ipsum dolor sit amet consectetuer adipiscing elit sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat sectetuer adipiscing elit sed diam elit sed diam .

Đều là những vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để chúng ta sử dụng chúng một cách hữu ích nhất, tiết kiệm nhất chưa?

Hãy cùng tìm hiểu giải pháp bật tắt bình nước nóng tự động trong hệ thống nhà thông minh nhé!

Bật tắt bình nước nóng qua smartphone

Chỉ cần một chạm nhẹ trên app Lumi Life được cài đặt trên smartphone, chúng ta đã có thể dễ dàng bật / tắt bình nước nóng ở nhà mình ngay cả khi đang trên đường hoặc ở nơi làm việc. Với ứng dụng thiết thực này trong bộ giải pháp nhà thông minh Lumi, người dùng sẽ không cần thiết phải thao tác bằng tay khi cần bật / tắt bình nước nóng cho gia đình mình.

Bật tắt bình nước nóng qua ứng dụng điều khiển bằng giọng nói

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm được nghiên cứu và đưa vào sử dụng để người dùng có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói, điển hình là sản phẩm google home được phát triển bởi ông lớn Google. Và chính bộ điều khiển giọng nói / loa thông minh Google home này được kết hợp vào hệ thống nhà thông minh Lumi để giúp chủ nhà dễ dàng ra lệnh bật / tắt bình nước nóng bằng giọng nói khi đang bận nấu cơm hoặc dọn dẹp nhà cửa. Đây là một ứng dụng được hầu hết các khách hàng nữ của chúng tôi yêu cầu trong danh sách thiết bị thông minh trong nhà.

Hẹn giờ bật, tắt bình nước nóng

Nếu gia đình bạn có thói quen sinh hoạt theo cố định, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ để luôn có nước ấm mỗi khi cần mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Ví dụ, bạn có thể cài đặt bật bình nóng lạnh vào 5h45 mỗi sáng và tự động tắt vào 6h45, để mỗi buổi sáng thức dậy luôn có sẵn nước ấm cho sinh hoạt đặc biệt trong những buổi sớm mùa đông lạnh giá.

Tích hợp cùng các giải pháp khác tạo ra các ngữ cảnh trong nhà thông minh

Cũng như các giải pháp khác trong hệ thống nhà thông minh Lumi, bình nước nóng có thể hoạt động đồng thời cùng các thiết bị thông minh khác để tạo ra các ngữ cảnh trong nhà thông minh. Ví dụ, khi kích hoạt ngữ cảnh ” Về nhà” thì bình nước nóng được bật sẵn, điều hòa phòng khách bật lên; hệ thống rèm cửa mở ra và hệ thống tưới cây sân vườn hoạt động. Chỉ cần chạm nhẹ trên Lumi Life 15 phút trước khi về nhà, mọi thiết bị sẽ sẵn sàng chào đón bạn trở về sau một ngày làm việc.

Bộ sản phẩm cho giải pháp điều khiển bình nước nóng thông minh

Với một gói sản phẩm độc lập, các thiết bị để tạo nên gói giải pháp điều khiển bình nước nóng thông minh Lumi bao gồm:

  • Bộ điều khiển trung tâm HC Home center
  • 01 công tắc công suất cao Lumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *