FPT Play Box S tích hợp điều khiển nhà thông minh Lumi

Smart home đang trở thành một xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại, đặc biệt là trong thời gian gần đây vì ngành xây dựng đang được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Chính vì hiểu được điều này, FPT Telecom chính thức đưa FPT tích hợp vào hệ thống nhà thông minh Lumi để sử dụng với những tính năng vượt trội đáng để bạn trải nghiệm. Những điểm nổi bật của nó là gì? Hãy tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

FPT Play BOX S có tích hợp Hub trung tâm điều khiển nhà thông minh

Vào ngày 26/4/2021. FPT Telecom đã ra mắt giới thiệu sản phẩm FPT Play BOX S, đây là một bản nâng cấp mới của dòng FPT play box với những công nghệ bên trong là hoàn toàn mới, với việc tích hợp để trở thành trái tim của ngôi nhà thông minh một cách hoàn thiện nhất.

Để dễ dàng hiểu hơn cho người sử dụng và cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm thì FPT đã kết hợp sử dụng google home để tích hợp vào sản phẩm FPT Play box S. Theo các nhà phát triển thì nó chỉ có một phần giống với google home mà thêm vào đó là công nghệ của FPT để hỗ trợ nhận giọng nói chuẩn xác nhất, từ đó mà nó hoạt động tốt chức năng như là một thiết bị giải trí thông minh cho gia đình, và đồng thời là một thiết bị trung tâm điều khiển toàn bộ ngôi nhà của bạn.

FPT Play BOX S
Lần đầu tiên kết hợp với loa thông minh

Điểm nhấn công nghệ FPT Play BOX S

Việc nâng cấp cấu hình, phần cứng, phần mềm… trên FPT Play BOX S là điều hiển nhiên, nhưng điểm nhấn lớn nhất chính là điều khiển giọng nói tiếng Việt chính thức trên FPT Play BOX S

Trước đây google đã từng tích hợp hệ thống giọng nói tiếng Việt nhưng chỉ một thời gian ngắn sau thì Google đã chính thức loại bỏ ra lệnh bằng giọng nói Tiếng Việt trên Google Home. Điều này, về cơ bản mà nói thì coi như vứt với người không dùng tiếng anh nhiều và chuẩn. Việc ra lệnh bằng giọng nói nếu sử dụng tốt tiếng Anh thì đã khác, nhưng đen cái là phần lớn người Việt Nam mình vẫn thích sử dụng điều khiển giọng nói tiếng Việt Nam

Và đến FPT Play BOX S thì cụm từ Vietname Voice Control đã trở lại và CHÍNH THỨC là thiết bị trung tâm nhà thông minh đầu tiên tại Việt Nam điều khiển giọng nói bằng Tiếng Việt.

FPT Play BOX S
Tính năng Hands – free riêng của TV Box

Có thể làm những gì với FPT Play BOX S

FPT Play BOX S là thiết bị tích hợp nhiều thứ trong 1 sản phẩm, với thiết kế khá đẹp, thân thiện với người dùng Việt Nam thì có nhiều trò vui để bạn có thể sử dụng FPT Play BOX S là một sản phẩm bắt buộc phải có với những nhà thông minh hiện nay

Chức năng tích hợp nhà thông minh chính là điểm nhấn của năm nay, năm ngoái thì Google và FPT Telecom chính thức hợp tác để đưa Android TV P lên FPT PLay BOX, có lẽ đến thời điểm hiện tại mỗi FPT Telecom là đơn vị chính thức duy nhất tại Việt Nam làm việc với Google. Bên cạnh đó công nghệ mà FPT mang lại là sự kết hợp với Google để điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà bạn. Từ tivi, điều hoà, nóng lạnh hay kể cả hệ thống đèn, cổng, cửa cuốn của ngôi nhà bạn.

Điều đặc biệt là bạn có thể điều khiển bằng giọng nói:

Ra lệnh cho tắt mở, tivi và các thiết bị trong nhà

Người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị IoT trong hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi, ra lệnh tắt mở trên tất cả thiết bị hoàn toàn bằng giọng nói tiếng Việt.

Ngoài ra, ứng dụng còn liên tục cập nhật các thông số về nhiệt độ, độ ẩm không khí… ngay trên giao diện TV

Công ty TNHH Cuộc Sống Số – nhà phân phối thiết bị điện thông minh Lumi tại Hải Phòng từ năm 2016. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã lắp đặt cho hàng trăm ngôi nhà cùng với hệ thống nhà thông minh Lumi make in Việt Nam. Bên cạnh đó, Cuộc Sống Số có một hệ thống các đại lý, đối tác hùng mạnh để mang sản phẩm Lumi tới mọi ngôi nhà, để tất cả mọi người có thể trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với mức chi phí hợp lý nhất.

FPT Play BOX S
Tích hợp với giao diện TV

Liên hệ để được tư vấn miễn phí về hệ thống nhà thông minh.

Tại Hải Phòng, khách hàng liên hệ trực tiếp tới hotline 09367.04466 để được hỗ trợ thủ tục nhận chương trình khuyến mãi. Hoặc tới các showroom:

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Showroom 1: Tầng 13 – Số 266 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Showroom 2: HA04.09 Khu đô thị Vinhomes Marina – Võ Nguyên Giáp

Hot line: 09367.04466

Website: www.nhathongminhhp.com

Landing page:

https://www.dienthongminhhp.com/

https://www.lumismartlighting.com/

https://www.anninhcamera.com/

https://www.rogerhaiphong.com/

Facebook:

Cuộc Sống Số – Nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông minh.

Cyberlife – Giải pháp nhà thông minh toàn diện

Cửa Cổng Tự Động Roger Hải Phòng 0936704466

Xem thêm: https://nhathongminhhp.com/giai-phap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *