Tư vấn lắp đặt động cơ rèm kéo tự động DT99LM

Khái quát về động cơ rèm tự động DT99LM

Động cơ kéo rèm tự động DT99LM là sản phẩm thuộc dòng thiết bị điện thông minh do Lumi – hãng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam phát triển và sản xuất. Thiết bị này hiện đang nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều khách hàng nhằm tạo ra sự tiện dụng, đẳng cấp cho không gian kiến trúc cụ thể.

Thông số kỹ thuật của động cơ kéo rèm tự động DT99LM

– Điện áp đầu vào (nguồn điện hoạt động): AC 220v/ 50Hz

– Công suất: 72w

– Lực kéo: 2Nm

– Tốc độ quay: 80rpm

– Tốc độ kéo: 12cm/s

Động cơ rèm tự động ra đời là một ứng dụng tuyệt vời giúp việc đóng mở rèm với kích thước lớn trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

động cơ kéo rèm tự động DT99LM
2 cách điều khiển thông minh

Ứng dụng của động cơ rèm tự động DT99LM trong nhà thông minh Lumi

Động cơ này thực chất giữ vai trò là một thiết bị trung gian nhằm mang lại khả năng điều khiển rèm từ xa trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng mà không phải trực tiếp dùng tay như truyền thống.

Với thiết kế tinh tế, sang trọng, khả năng ứng dụng linh hoạt nên khách hàng có thể lắp đặt thiết bị này để điều khiển tự động hệ thống rèm cửa ở bất cứ vị trị nào: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay trong văn phòng làm việc.

Theo thiết kế trước động cơ kéo rèm tự động còn có thể kết hợp cùng bộ công tắc điều khiển rèm cửa để tạo ra các hoạt cảnh riêng biệt như tiếp khách, xem phim, về nhà, đi ngủ,… Nhưng hiện nay việc này đã được tích hợp sẵn vào trong động cơ kéo rèm tự động. Từ đó có thể lập trình chế độ ngữ cảnh và thời gian mặc định giúp người dùng được tận hưởng những không gian lãng mạn hay ấn tượng một cách thoải mái nhất.

Động cơ rèm tự động đang được Lumi phát triển mạnh để mang lại sự thoải mái cũng như tiện lợi cho người dùng, từ việc nhỏ nhất che nắng cho phòng, che nắng cho ngôi nhà đến việc tạo thẩm mỹ cho cả kiến trúc. Giúp cho người sử dụng có được sự thoải mái, dễ chịu với động cơ vận hành êm ái, tự cài đặt giới hạn hành trình và có thể kết nối được với hệ thống nhà thông minh một cách dễ dàng. Động cơ tự động có thể đóng mở và điều khiển dừng ở bất kỳ vị trí mong muốn. Nếu phòng rộng và nhiều rèm, bạn có thể điều khiển độc lập hay đồng thời nhiều rèm cùng một lúc.

động cơ kéo rèm tự động DT99LM
Động cơ dễ dàng lắp đặt

Vì sao nên lựa chọn động cơ rèm tự động DT99LM cho ngôi nhà mình?

Các tính năng của động cơ kéo rèm tự động của Lumi được phát huy tối đa bởi khả năng vận hành êm ái. Công nghệ này cho phép việc đóng/ mở hệ thống rèm có hành trình phù hợp kích thước, trọng lượng cũng như thời gian, mục đích sử dụng. Đặc biệt, động cơ được tích hợp chế độ khởi động chậm và dừng chậm, giúp hạn chế tối đa tiếng ồn phát sinh trong quá trình hoạt động.

Việc lắp đặt động cơ kéo rèm tự động là giải pháp điều khiển và giám sát tối ưu nhất hiện nay bởi thiết kế thông minh cho phép vẫn kéo được rèm bằng tay trong trường hợp mất điện. Bên cạnh đó, động cơ còn có thể dừng hoạt động khi bị quá tải hoặc gặp tình trạng xung đột giữa động cơ với vải và phụ kiện rèm.

Động cơ kéo rèm tự động hoạt động trên tần số 433.92 MHz, thiết kế nhỏ gọn giúp với bộ nhận sóng trong nên giúp người dùng dễ dàng điều khiển thông qua remote và kết nối với các loại công tắc cảm ứng Lumi khác.

động cơ kéo rèm tự động DT99LM
Tiết kiệm chi phí cho ngôi nhà

Liên hệ để được tư vấn miễn phí về hệ thống nhà thông minh.

Tại Hải Phòng, khách hàng liên hệ trực tiếp tới hotline 09367.04466 để được hỗ trợ thủ tục nhận chương trình khuyến mãi. Hoặc tới các showroom:

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Showroom 1: Tầng 13 – Số 266 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Showroom 2: HA04.09 Khu đô thị Vinhomes Marina – Võ Nguyên Giáp

Hot line: 09367.04466

Website: www.nhathongminhhp.com

Landing page:

https://www.dienthongminhhp.com/

https://www.lumismartlighting.com/

https://www.anninhcamera.com/

https://www.rogerhaiphong.com/

Facebook:

Cuộc Sống Số – Nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông minh.

Cyberlife – Giải pháp nhà thông minh toàn diện

Cửa Cổng Tự Động Roger Hải Phòng 0936704466

Xem thêm: https://nhathongminhhp.com/giai-phap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *