Hải Phòng Ăn Gì, Chơi Ở Đâu Thì Thông Minh?

Food Tour Hải Phòng là cụm từ khóa rất hot trên xu hướng mạng xã hội gần đây. Đến Hải Phòng ngắn ngày để nhởn nha tận hưởng đồ ăn, ngắm cảnh là lựa chọn thú vị. Em đã quen với Hồ Tây và thuộc lòng 36 phố cổ. Nhưng em chưa biết food tour Hải Phòng nên ăn gì và chơi ở đâu? Liệu những địa điểm rì viu trên mạng đã chính xác? Các quán xá đông khách dễ tìm có thực sự là nơi đa số người Hải Phòng vẫn lui tới? Bài viết này sẽ giúp em trả lời toàn bộ.

Bưu điện thành phố Hải Phòng
Bờ tường Bưu điện thành phố Hải Phòng

Quán Ăn Nào Đúng Chất Hải Phòng?

Hơn ba chục năm làm người Hải Phòng, gần chục năm đóng vai người Hải Phòng lang thang ở Hà Nội, anh tin mình biết câu trả lời. Nếu em lên google tìm kiếm, gõ “quán ăn ngon Hải Phòng”. Google sẽ trả lại em những trang web dài quảng cáo danh sách nhà hàng, quán xá. Và em không cần quan tâm những website ngốc nghếch này. Đa số hàng ăn ngon, quán đông khách, em khó mà tìm được trên Grab, Baemin hay Google. Bởi những người sành ăn, họ đâu cần chia sẻ. Khi mà người Hải Phòng ai cũng biết và đồng ý rằng:

Em à, tạm thời anh mới nhớ ra bấy nhiêu. Từ từ anh sẽ cập nhật thêm nhiều nhé. Các địa chỉ bên trên đều được anh dùng cả thanh xuân mà thẩm định kỹ càng. Em cứ an tâm, ăn về không đau bụng. Anh chịu trách nhiệm.

Người Hải Phòng Uống Cà Phê Ở Đâu?

Anh không biết em ạ. Vì anh không uống được cà phê. Lần gần nhất thử phê, anh đã phê cả ngày. Cảm giác tệ hơn cả say bia với diệu. Tuy nhiên anh vẫn biết người Hải Phòng sau ăn sáng, sẽ chọn quán nước nào ngồi nhâm nhi. Anh gộp cả danh sách địa điểm các cháu food tour hay check-in nhé. Gì chứ đi Hải Phòng ăn chơi lại không làm vài kiểu ảnh để đời câu like, thì hơi tiếc. Tiếc như là ngày thu gió mát trời đẹp mà không đi lượn hồ Tây với người yêu vậy.

Trà  cúc Hoàng Văn Thụ
Buổi tối, đoạn vỉa hè Hoàng Văn Thụ sẽ chật kín người ngồi trà cúc, lướt phây búc

Lâu lắm anh chẳng đi coffee nữa. Giá mà quán coffee kết hợp nhà nghỉ, chắc anh sẽ nhớ lâu hơn. Trung tâm Hải Phòng nhỏ thôi, em cứ yên tâm không lạc đường như Hà Nội.

Check In Chỗ Nào Hải Phòng Cho Đẹp?

Anh sẽ kể ra vài địa điểm giúp em có những tấm hình thú vị nhé. Nếu em có thời gian và không ngại cảnh sát giao thông, hãy tranh thủ lưu lại thanh xuân. Hải Phòng chào đón tất cả du khách, anh chào đón em.

Đồi thiên văn Kiến An
Đồi thiên văn Kiến An

Bài cũng dài rồi, anh chúc em một chuyến food tour Hải Phòng chất lượng. Mong em có thêm kỉ niệm đẹp, về còn bốc phét với anh người yêu ở nhà. Là em đi chỗ này chỗ kia, ăn này ăn nọ, để người ta nghe xong khó chịu gato. Nếu em lạc đường, gặp người lạ dừng xe, cảm thấy cần một bờ vai hay vài hớp diệu, hãy liên hệ qua số hotline. Anh không ngại nghe máy, chỉ là ít dám trả lời thôi em.

 

 

 

Bài viết liên quan

Gợi Ý Thiết Kế Ánh Sáng Đón Giáng Sinh

Khi mùa Giáng Sinh đến, bên cạnh việc trang trí cây thông, căn nhà cũng...

Top 10 Sản Phẩm Smarthome Bán Chạy Nhất Năm

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các thiết bị gia dụng thông...

Khóa Vân Tay Cho Căn Hộ Chung Cư Hải Phòng

Khóa vân tay cho căn hộ chung cư Hải Phòng – Giải pháp an ninh...

Cổng tự động Hải Phòng: Trải nghiệm tiện nghi cho nhà thông minh

Với mong muốn về sự tiện lợi, nâng cao an ninh và trải nghiệm cuộc...

Tiêu Chuẩn Chiếu Sáng Phòng Học Mới Nhất 2024

Trong bài viết này, Cyberlife tập trung vào việc thảo luận về tiêu chuẩn chiếu...

Nhà Thông Minh Hay Nhà Thông Thường?

123 năm trước đây, cả Hà Nội bấy giờ chỉ vỏn vẹn 55 căn biệt...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *